Thứ bảy 04/02/2023 15:48

Bảng giá xe Honda Vission tháng 6/2022 mới nhất

Tại Bảng giá xe Honda Vission tháng 6/2022 mới nhất, giá xe máy Honda Vision 2022 tiếp tục tăng từ 2-4 triệu đồng so với tuần trước.
Bảng giá xe Honda Vission tháng 6/2022 mới nhất
Bảng giá xe Honda Vission tháng 6/2022 mới nhất

Bảng giá xe Honda Vission tháng 6/2022 mới nhất

Tình trạng khan hàng, đội giá bán xe máy Honda Vision được người dùng bàn luận rất sôi nổi trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trước sự phản ánh về chênh lệch cao này cũng không giúp giá xe có dấu hiệu hạ nhiệt mà mức chênh còn tăng kỷ lục hơn.

Giá xe máy Honda Vision 2022 tiếp tục tăng từ 2-4 triệu đồng so với tuần trước. Đáng chú ý, mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda tiếp tục tăng giá bán dù giá trước đó đã rất cao so với giá niêm yết của hãng.

Tại Hà Nội, một số HEAD Honda ở khu vực Hà Nội cho biết, mức chênh lệch giá thực tế của Honda Vision với giá đề xuất có thể lên tới hơn chục triệu đồng. Tình trạng này là do nhà sản xuất Honda đang thiếu linh kiện sản xuất nên số xe về đại lý khan hiếm.

Đặc biệt ở khu vực Sài Gòn nhìn chung so với thị trường khu vực Hà Nội có mức giá cao hơn 1 - 2 triệu đồng tùy đại lý. Giá xe máy Vision mới nhất hôm nay 2022 theo khảo sát tại các đại lý HEAD lớn như Phát Tiến, Việt Thái Quân, ITC thì giá xe Vision 2022 ở các phiên bản lần lượt là phiên bản cá tính giá 44,9 triệu đồng, phiên bản đặc biệt giá 42,4 triệu đồng, phiên bản cao cấp có giá 40,7 triệu đồng, với bản tiêu chuẩn tại các đại lý đang bán ra với mức giá 38,7 triệu triệu đồng, giá chưa bao gồm phí ra biển số.

Nhiều nơi khác, Honda Vision cũng có giá bán ra chênh cao hơn hẳn giá đề xuất. Trong số ba phiên bản của Honda Vision là Vision Đặc biệt, Vision Cao Cấp và Vision Tiêu chuẩn thì bản Đặc biệt đang có giá chênh mạnh nhất.Hiện nay ở thị trường Việt Nam, Honda Vision vẫn là dòng xe ga được nhiều người ưa chuộng. Mẫu xe này có thiết kế kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch và nhỏ gọn. Đồng hồ xe loại LCD bố trí các thông số dễ dàng quan sát, đèn pha loại bóng LED, xi nhan được bố trí hai bên với thiết kế kéo dài nhìn con mắt đặt trên tấm ốp trước nhìn rất ấn tượng.

Bảng giá xe Honda Vission tháng 6/2022 mới nhất

Trên đây là bảng giá xe Honda Vission tháng 6/2022 mới nhất. Thông tin mang tính tham khảo, để biết giá chính xác nhất bạn đọc nên ra đại lý gần nhà để tham khảo.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động