Thảm kịch của cựu Vua phá lưới Euro: Bố bị ông nội giết
Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Vụ việc xảy ra vào ngày thứ Sáu vừa qua, trong căn nhà của Milosevic ở tỉnh Glavicice, cách thủ đô của Bosnia là Sarajevo 200 km về phía đông.
Theo những người chứng kiến kể lại, cha và ông nội của Milosevic đã có một cuộctranh cãi gay gắt về vấn đề tranh chấp tài sản và sau đó người ta thấy người ông 83 tuổi bước vào nhà lấy khẩu M-48 bắn thẳng vào ngực con trai mình. Bố của Milosevic qua đời ngay trên đường tới bệnh viện, còn ông cũng bị cảnh sát địa phương bắt giữ ngay sau đó.

Gia đình của Milosevic đang phải trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn.
Trên tờ nhật báo Tanjug, cựu cầu thủ của Aston Villa và AC Parma phát đi một thông điệp yêu cầu giới truyền thông thể hiện sự “kính trọng và tính nhân văn” đối với gia đình anh trong “nỗi mất mát to lớn này”. Anh và họ hàng người thân cũng mong có được sự yên bình trong lúc này để có thể cùng nhau vượt qua được bi kịch nói trên.
Milosevic đã có 102 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, ghi được 37 bàn thắng. Tại Euro 2000, anh đã giành được danh hiệu Vua phá lưới với 5 bàn thắng ghi được (bằng với Patrick Kluivert của Hà Lan nhưng thi đấu ít hơn 1 trận). Đa số thời gian trong sự nghiệp của mình anh dành để thi đấu cho các CLB tại Premier League và La Liga như Real Zaragoza, Espanyol, Celta Vigo, Osasuna hay Aston Villa.
Theo ĐV
Pháp luật và Xã hội
Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại






