Thứ tư 31/05/2023 05:08

Long Hưng mang Tết ấm đến với những người dân nghèo tại phường Dương Nội, quận Hà Đông

Như thường lệ, mỗi dịp Tết đến xuân về, Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng lại triển khai các hoạt động hướng về cộng đồng. Vừa qua, Công ty cũng tặng các suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.
Những phần quà của Công ty Long Hưng gửi đến người dân nghèo tại phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Những phần quà của Công ty Long Hưng gửi đến người dân nghèo tại phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Trong không khí nhộn nhịp của những ngày Tết, nhiều cá nhân, doanh nghiệp tổ chức những hoạt động hướng về cộng đồng, với mong muốn mang đến một cái Tết đủ đầy, ấm áp cho mọi người. Bởi lẽ, Tết là dịp để mọi người đoàn tụ, sum vầy bên nhau, mỗi sự giúp đỡ dù nhỏ nhưng cũng là động lực to lớn để những người có hoàn cảnh có khăn có thêm niềm tin và vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Công ty Long Hưng đã trao tặng hàng trăm phần quà đến những hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại thôn La Dương, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Những món quà nhỏ nhưng là sự gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Đại diện Công ty Long Hưng tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Công ty Long Hưng tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Công ty Long Hưng, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân tương ái và trách nhiệm xã hội của Long Hưng với các hoạt động cộng đồng.

Chị Trần Thị Tâm bày tỏ sự vui mừng: “Cảm ơn Công ty đã quan tâm đến những bà con nghèo trong thôn. Chúng tôi rất trân trọng những món quà mà Công ty trao tặng để chúng tôi có một cái tết đầy đủ, trọn vẹn hơn.”

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, hy vọng rằng những món quà nhỏ này sẽ giúp các gia đình có thêm niềm vui và sự ấm áp trong năm mới.

PV
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động