Thứ tư 25/05/2022 04:32

Đại diện Việt Nam Quỳnh Anh giành quán quân Người mẫu châu Á

Với phần thể hiện thuyết phục, có bức ảnh được đánh giá đẹp nhất đêm thi, người mẫu Quỳnh Anh đến từ Việt Nam đã xuất sắc giành chức quán quân cuộc thi Người mẫu châu Á.
Đại diện Việt Nam Quỳnh Anh giành giải quán quân Người mẫu châu Á
Bức ảnh xuất sắc đã đưa Quỳnh Anh đến với chức quan quân Người mẫu châu Á

Trong chung kết, 3 thí sinh thực hiện thử thách chụp hình theo phong cách hoài cổ cùng quả cầu disco và catwalk tại Gardens by the Bay - công viên nổi tiếng ở Singapore.

Bước vào vòng thi quan trọng, Quỳnh Anh giữ vững sự tự tin, thần thái cuốn hút. Đặc biệt là phần thi chụp hình. Cô thỏa sức tạo dáng và thực sự trở thành “nữ hoàng khiêu vũ”, nhận được nhiều lời khen của giám khảo.

Với kinh nghiệm từ nhiều sàn diễn trong nước, lại được siêu mẫu Võ Hoàng Yến bồi dưỡng khi còn ở The Face 2018, Quỳnh Anh đã có những bước catwalk uyển chuyển, chuyên nghiệp, tạo nên nét sang trọng phù hợp với buổi trình diễn đầm dạ hội cao cấp.

Chung cuộc, Quỳnh Anh vượt hai 2 đối thủ nặng ký đến từ Singapore và Philippines, để trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đoạt chức quán quân cuộc thi Người mẫu châu Á.

Bức ảnh của Quỳnh Anh được ban giám khảo nhận xét đáp ứng mọi tiêu chí với cách tạo dáng hoàn hảo. Hanli Hoefer cho biết cô rất bất ngờ vì trông Quỳnh Anh giống vũ công chuyên nghiệp. Cô có biết: "Bức ảnh rất thuyết phục. Góc chân và cằm của bạn tạo thành một đường thẳng kéo dài đến ngón chân. Đó chính là làm mẫu toàn thân".

Đại diện Việt Nam Quỳnh Anh giành chức quán quân Người mẫu châu Á
Quỳnh Anh trình diễn trong phần thi catwalk vòng chung kết

Hoa hậu Catriona Gray cũng giành lời khen cho đại diện Việt Nam: "Tôi thích bức ảnh này. Bạn biết ánh sáng ở đâu. Chỉ một chi tiết nhỏ như cách bạn nhấc ngón tay trên váy nhưng rất hợp với tổng thể". Cô cũng đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, không ngại giao tiếp của Quỳnh Anh dù vốn tiếng Anh hạn chế.

Ở phần thi catwalk, hoa hậu Catriona Gray nhận xét Quỳnh Anh: "Bạn hiểu rõ đặc điểm của sàn diễn váy dạ hội. Bạn chống tay trên hông và đổi dáng rất ít. Bạn đã làm rất tốt". Sau cuộc thi này, Quỳnh Anh được đa số giám khảo đánh giá sẽ tỏa sáng ở thị trường châu Âu.

An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động