Thứ sáu 27/01/2023 12:33
Vĩnh Phúc

Bất ngờ trong bao tải chứa mận

Để che mắt lực lượng chức năng, đối tượng buôn ma túy giấu hàng vào bao tải chứa mận, nhưng “thiên bất dung gian”, kẻ gieo rắc “cái chết trắng” này đã bị các chiến sĩ công an Vĩnh Phúc bắt giữ.
Bất ngờ trong bao tải chứa mận
Đối tượng Đặng Thị Thùy bị lực lượng chức năng bắt giữ, sau khi kiểm tra phát hiện 4 túi nilon màu đen bên trong chứa ma túy được đối tượng giấu trong bao tải chứa mận (ảnh: Công an Vĩnh Phúc)

Ngày 24/5 tin từ Công an Vĩnh Phúc cho biết, vào 9h30 ngày 23/5, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt quả tang Đặng Thị Thùy, SN 1989, trú tại xã Thái Hoà, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Để che mắt lực lượng chức năng, đối tượng Đặng Thị Thùy đã dùng xe ô tô vận chuyển ma túy được cất giấu trong bao tải chứa mận.

Thời điểm kiểm tra chiếc xe ô tô màu xám mà đối tượng sử dụng vận chuyển hàng cấm, lực lượng chức năng phát hiện trong cốp xe có một bao tải màu hồng, đối tượng nói rằng chứa mận để đem bán. Tuy nhiên, khi mở bao tải này để kiểm tra, các chiến sĩ công an cũng phát hiện ngoài mận, còn có 4 túi nilon màu đen, bên trong chứa các loại ma túy, nên đã tiến hành thu giữ theo quy định.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng thu giữ của đối tượng 2 máy điện thoại di động, và số tiền 2,8 triệu đồng.

Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định.

Bắt kẻ buôn ma túy luôn thủ “hàng nóng” trong người
Cặp đôi 2k1 rủ nhau đi bán ma tuý lấy tiền tiêu xài
Đang giao dịch 22 gói ma túy, “con nghiện” bị bắt quả tang
Sỹ Hào
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động