Lộ diện nhân vật mới gây sóng gió trong "Thương ngày nắng về"

Nhân vật mới xuất hiện trong phim "Thương ngày nắng về" là Nhật Mai - vợ của chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim. Đây là nhân vật báo hiệu sẽ gây nhiều sóng gió cho các nhân vật chính, đặc biệt là Duy và Trang.
Lộ diện nhân vật mới gây sóng gió trong
Minh Khuê đảm nhận vai Nhật Mai - vợ trẻ của chủ tịch Hoàng Long

Trong tập mới nhất "Thương ngày nắng về", ông Long (NSND Tiến Đạt) khi biết mối quan hệ của bà Nhung (NSND Minh Hoà) và Trang (Huyền Lizzie) thì lập tức dằn mặt con dâu tương lai, rằng nhất định sẽ nhổ gai trước mắt. Đáp lại, Trang nói: "Vâng, mẹ con cháu đã sẵn sàng. Cháu cũng không quên khi xưa chính chủ tịch đã khiến mẹ con cháu ly tán".

Khi ông Long nói Trang muốn bao nhiêu để rời bỏ con trai mình thì Duy (Đình Tú) xuất hiện. Duy công khai đối đầu ông Long. Anh bức xúc nói: "Bố thôi đi! Sẽ không một ai có thể ngăn cản con và Trang đâu nên bố hãy dừng lại đi. Bắt đầu từ hôm nay con và Trang sẽ rời khỏi Hoàng Kim. Nếu bố làm bất cứ việc gì ảnh hưởng đến chúng con, đến mẹ Nhung, bố hãy coi như không có thằng con trai này".

Cũng trong tập này, vợ của chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim xuất hiện với dáng vẻ trẻ trung, sang chảnh. Nữ diễn viên đảm nhận vai diễn này là Minh Khuê, từng đóng vai Hương trong phim "Cô gái xấu xí".

Minh Khuê chia sẻ về nhân vật của mình: "Đây là một cô gái sắc sảo, xinh đẹp nhưng cũng nặng tình. Vì nặng tình nên cũng toan tính, khi Mai xuất hiện sẽ gây nên nhiều sóng gió cho Duy và Trang, sóng gió cho Hoàng Kim và rất nhiều nhân vật khác".

Minh Khuê cho biết thêm, trong những tập tới sóng gió xảy ra nhiều đến mức khán giả sẽ có cảm giác sẽ không thể gỡ rối được và mọi việc sẽ phải đợi phim lên sóng.

Lộ diện nhân vật mới gây sóng gió trong
Nhật Mai là nhân vật sẽ gây sóng gió cho những nhân vật chính
Chèn ép con dâu, bà mẹ chồng khó ưa trong "Thương ngày nắng về" sắp phải "trả giá"
Thương ngày nắng về: Lột xác thành "soái ca sơ mi", Đức có khiến Khánh "yêu lại từ đầu"?
Cuộc đời bà Nga trong "Thương ngày nắng về" có bi thương như bản gốc Hàn?
Diễn xuất thế này bảo sao Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa lấy nước mắt khán giả

An Nhiên

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.