Bất ngờ về danh tính người đàn ông bỏ lại xe Audi A6 nhảy cầu Nhật Tân tự tử

Ngày 11/8, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, người đàn ông tử vong dưới chân cầu Nhật Tân là Nguyễn Văn N, SN 1983, ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa. Anh N cũng chính là người điều khiển chiếc xe Audi A6 biển kiểm soát 30H – 151.XX bỏ lại trên cầu Nhật Tân.
Bất ngờ về danh tính người đàn ông bỏ lại xe Audi A6 nhảy cầu Nhật Tân tự tử
Thư tuyệt mệnh được tìm thấy trên xe

Anh Nguyễn Văn N được biết đến là người kinh doanh ô tô có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trước đó, khoảng 17h10 ngày 10/8, người dân thấy một chiếc xe ô tô Audi màu trắng biển kiểm soát 30H – 151.XX đỗ trên cầu Nhật Tân theo hướng từ nội thành sang huyện Đông Anh.

Bất ngờ về danh tính người đàn ông bỏ lại xe Audi A6 nhảy cầu Nhật Tân tự tử
Chiếc xe hạng sang được để lại trên cầu

Vào thời điểm phát hiện, chiếc xe vẫn nổ máy nhưng bên trong không có người. Cùng thời điểm trên, người dân cũng phát hiện một người đàn ông bị rơi xuống chân cầu Nhật Tân. Người đàn ông này khoảng 35-40 tuổi, mặc quần áo tối màu. Nạn nhân nằm úp mặt xuống đất tại khu vực bãi sông Hồng và đã tử vong.

Qua kiểm tra trên ghế phụ, cơ quan chức năng thu giữ một thư tuyệt mệnh của nạn nhân nói rằng muốn quyên sinh và ngỏ lời xin lỗi gia đình, bạn bè.

Hiện vụ việc vẫn đang được CQCA tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cảnh sát kịp thời căn ngăn cô gái đang mang thai định nhảy cầu
Nghi án nam thanh niên nhảy cầu tự tử sau khi giết người
Cảnh sát cứu giúp nam thanh niên có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Quý Khánh

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.