Bắt 2 đối tượng tàng trữ hơn 5.700 viên ma túy tổng hợp

Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý, thu giữ hơn 5.700 viên ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến.
Đối tượng Ngô Quốc Vũ cùng tang vật vụ án.
Đối tượng Ngô Quốc Vũ cùng tang vật vụ án.

Ngày 29/6, Công an thị xã Ba Đồn, Quảng Bình cho biết, đơn vị đã phá thành công chuyên án bắt giữ 2 đối tượng là Ngô Quốc Vũ (SN 1991), trú khu phố 5, phường Ba Đồn và Nguyễn Văn Tuấn (SN 1998), trú phường Quảng Phong cùng thị xã Ba Đồn thu giữ số lượng lớn ma tuý tổng hợp.

Từ tháng 6/2020, đối tượng Ngô Quốc Vũ có dấu hiệu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy tổng hợp dạng hồng phiến cho nhiều đối tượng. Ngô Quốc Vũ có nhiều mối quan hệ phức tạp với các đối tượng cộm cán liên quan hoạt động ma túy.

Đến 16h ngày 23/6, Công an thị xã Ba Đồn đã bắt giữ đối tượng Ngô Quốc Vũ và Nguyễn Văn Tuấn khi các đối tượng đang có hành vi bán ma tuý cho các đối tượng khác.

Tại thời điểm bắt giữ, lực lượng Công an đã kiểm tra, phát hiện trong người của Ngô Quốc Vũ cất giữ 80 viên ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến. Còn Tuấn cất giấu 1 túi nilon màu vàng bên trong cũng có chứa 6 viên ma tuý tổng hợp.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Vũ, Công an còn thu giữ thêm 5.644 viên ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến và 1 gói nilon chứa ma tuý đá.

Bắt đối tượng giấu ma túy trong bao thuốc lá
Thu giữ hàng trăm gói ma túy được chia lẻ để mang đi tiêu thụ
Nhóm trai bản "cõng" thuê 174.000 viên ma túy
2 gã nghiện bị bắt quả tang mua bán trái phép chất ma túy
Từ nghi vấn gã thanh niên chuyên mặc quần áo bà ba...

Quang Trung

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.