Bắt gã trai "cõng" thuê 19.000 viên ma tuý

Nhận thù lao 2 triệu đồng, Nhật đã thuê taxi để vận chuyển 19.000 viên ma túy từ Quảng Trị về Huế thì bị bắt quả tang.
Đối tượng Nhật cùng tang vật.
Đối tượng Nhật cùng tang vật.

Ngày 25/5, thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị, lực lượng thuộc đơn vị này vừa phối hợp với Cục Phòng chống ma túy và tội phạm cùng Công an tỉnh Quảng Trị bắt giữ một vụ vận chuyển ma túy liên tỉnh.

Theo đó, vào lúc 0h ngày 24/5, tại km 20+293 Quốc lộ 9 (đoạn qua địa bàn thôn Tân Xuân 2, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, Quảng Trị), các lực lượng gồm: Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Quảng Trị; Cục phòng, chống ma tuý và tội phạm Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng; Phòng phòng, chống ma tuý và tội phạm BĐBP tỉnh Quảng Trị, phát hiện xe taxi BKS 74A-08332 đang lưu thông hướng Lao Bảo - Đông Hà có dấu hiệu nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, lực lượng phối hợp phát hiện ở băng ghế sau xe có Trần Hoàng Minh Nhật, bên cạnh đối tượng này có 1 bao màu đen, bên trong có chứa 19.000 viên ma tuý tổng hợp.

Nhật khai nhận số ma túy này được một người thuê lên cầu Đầu Mầu, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) nhận và vận chuyển vào TP Huế với tiền công 2 triệu đồng. Tuy nhiên, trên đường vận chuyển thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định.

Bắt kẻ buôn ma túy luôn thủ “hàng nóng” trong người
Cặp đôi rủ nhau đi bán ma tuý lấy tiền tiêu xài
Bên trong bao hàng gửi theo xe khách liên tỉnh...
Đang giao dịch 22 gói ma túy, “con nghiện” bị bắt quả tang
Bất ngờ trong bao tải chứa mận

Quang Trung

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.