Thứ năm 19/05/2022 19:11

Xuân Bắc chính thức lên tiếng xác nhận vắng mặt chương trình Táo Quân 2022

Sau khi hoàn tất việc ghi hình chương trình Táo Quân 2022 trên sân khấu không khán giả, NSƯT Xuân Bắc đảm nhận vai Nam Tào mới chính thức lên tiếng xác nhận sẽ không tham gia chương trình Táo Quân 2022.
Xuân Bắc chính thức lên tiếng xác nhận vắng mặt chương trình Táo Quân 2022
Táo Quân 2022 vắng mặt hai nghệ sĩ tên tuổi là NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc

Trong clip dài hơn 3 phút được chia sẻ trên trang cá nhân, NSƯT Xuân Bắc đã có những trải lòng về sự tiếc nuối khi không thể có mặt trên sân khấu Táo Quân 2022.

Anh chia sẻ: “Gần 20 năm nay, mỗi khi quay hình, tôi luôn có tên trong danh sách tập luyện và ghi hình Táo Quân. Năm nay, vì nhiều lý do tôi, NSND Công Lý và chị Thảo Vân không tham gia chương trình. Giờ phút này tôi cảm thấy buồn, cảm giác trống trải. Tôi nhớ như in thời gian chuẩn bị ghi hình, vào lúc này mỗi người một công một việc cầm và đọc kịch bản, cùng nhau soi lại những gì chưa chắc chắn. Cùng nói với nhau chỗ nào cần hỗ trợ, tô son chỗ này chưa được, đội mũ hơi lệch, ống quần hơi dài. Năm nay, đồng nghiệp và ê-kíp tôi yêu mến và gắn bó, ê-kíp tôi cực kỳ tâm huyết thì các anh, các chị vẫn đang làm, còn tôi năm nay tôi không được tham gia.

Tôi đặc biệt tin tưởng vào chương trình Táo Quân năm nay sẽ rất hay. Tất cả những người tham gia Táo Quân thấy rõ trọng trách của mình, đều thấy rõ ý nghĩa chương trình, thấy rõ mình cần làm gì cho chương trình. Tôi tin tưởng vào Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long. Đặc biệt, hi vọng 2 người em Duy Nam và Trung Ruồi. Các em cố gắng lên, chắc chắn các em sẽ làm rất tốt. Tin tưởng đạo diễn, ê-kíp, đạo cụ… với một ê-kíp đúng nghĩa là một ê-kíp trong mơ. Chúng tôi mong muốn quý vị khán giả luôn ủng hộ chương trình Táo Quân. Gần 20 năm chương trình lên sóng, chúng tôi đã cố gắng, chúng tôi tin rằng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả”.

Trước lời chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc, rất nhiều khán giả bày tỏ cảm giác buồn và hụt hẫng khi sân khấu Táo Quân năm nay thiếu vắng bộ đôi nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý.

19 năm chương trình Táo Quân phát sóng, hai nghệ sĩ đã đồng hành và xây dựng “thương hiệu” cho hai “ghế nóng” Nam Tào và Bắc Đẩu tạo dấu ấn với khán giả.

Diễn xuất ăn ý, tung hứng nhịp nhàng, dù mỗi năm đều có sự thay đổi vị trí nhân sự trong dàn Táo nhưng ba “gương mặt thân quen” là NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắcv và MC Thảo Công Lý dường như được “đóng đinh” trong lòng khán giả và khó có thể thay thế.

Nhưng, năm nay thật đặc biệt. Các khán giả yêu mến chương trình Táo Quân đều tin tưởng rằng, cuộc sống luôn xoay vần và đổi thay cũng giống như sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới trước khoảnh khắc giao thừa.

Dù thiếu vắng “hương vị thân quen” của 19 năm phát sóng, của 19 mùa Tết thương nhớ, khán giả mong muốn hai nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc sẽ trở lại và cống hiến hết mình để mang tới chương trình Táo Quân ý nghĩa đúng như lời hẹn của nghệ sĩ Vân Dung rằng “Sang năm kỷ niệm 20 năm chúng mình lại đầy đủ nhé!”.

Mộc Miên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động