Thứ hai 03/10/2022 09:55

Xác minh thông tin cô giáo dùng túi nilon trùm đầu, đánh học sinh

Lãnh đạo huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị đã chỉ đạo Công an huyện Trấn Yên vào cuộc điều tra, làm rõ việc một bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh tại trường tư thục.
Xác minh thông tin cô giáo dùng túi nilon trùm đầu, đánh học sinh
Hình ảnh cô giáo dùng túi nilon trùm đầu trẻ mầm non trong lớp. (Ảnh cắt từ clip).

Sáng 16/5, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ nghi là giáo viên mầm non trùm túi nilon màu đen lên đầu học sinh trong lớp rồi đánh. Khi phát hiện trong lớp có camera, nữ giáo viên đã bỏ túi nilon và cho cháu bé ra ngoài.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã khiến nhiều người bức xúc cùng sự phẫn nộ và mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ. Được biết, sự việc xảy ra tại một cơ sở mầm non tư thục thuộc thôn Nhân Nghĩa, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Trưa 16/5, một lãnh đạo UBND huyện Trấn Yên, Yên Bái cho biết, huyện đã chỉ đạo cơ quan công an vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ một bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh.

“Bước đầu, công an xác định sơ bộ sự việc xảy ra vào trưa 14/5. Thời điểm đó, bé trai 27 tháng tuổi tè dầm, khóc, cô giáo dỗ mãi không chịu ngủ trưa nên đã lấy túi nilon màu đen trùm vào đầu bé để cho tối, dễ ngủ. Tuy nhiên, hành vi của cô giáo đã gây phản cảm, tạo dư luận không tốt”, vị lãnh đạo huyện Trấn Yên thông tin.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

15 tháng tù cho bảo mẫu 15 tháng tù cho bảo mẫu "tung hứng" đứa trẻ gần 2 tháng tuổi

Được thuê để chăm sóc cho đứa trẻ nhưng Nguyễn Thị Hàn đã "tung hứng" cháu bé khiến dư luận bất bình...

Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động