Thứ bảy 28/01/2023 20:57

Xác minh cô gái trẻ bị đánh, chửi ở chợ Nhà Xanh

Công an phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội đang vào cuộc xác minh vụ việc cô gái trẻ bị đánh, chửi tại một cửa hàng quần áo ở chợ Nhà Xanh.
Xác minh cô gái trẻ bị đánh, chửi ở chợ Nhà Xanh
Công an phường Dịch Vong Hậu xác minh cô gái bị đánh, chửi khi mua quần áo ở chợ Nhà Xanh.

Sáng 9/12, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị đánh, chửi tại một cửa hàng quần áo ở chợ Nhà Xanh, thuộc địa bàn phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo nội dung trên mạng xã hội chia sẻ, khi xảy ra sự việc hai cô gái đi mua quần áo trong chợ Nhà Xanh và được chủ cửa hàng báo giá. Sau khi được báo giá, một cô gái đã mặc cả để được giảm giá thành sản phẩm. Ngay sau đó, người phụ nữ được cho là chủ cửa hàng đã xông vào đánh tới tấp, chửi rồi đuổi hai cô gái ra khỏi cửa hàng.

Liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu giấy, Hà Nội xác nhận, chính quyền phường đã nhận được thông tin phản ánh về sự việc. Ngay sau đó, UBND phường đã giao Công an, cùng các đơn vị liên quan phối hợp xác minh làm rõ sự việc.

“Chúng tôi cần phải xác minh một cách khách quan để xác định động cơ là gì, sai đến đâu xử lý đến đó”, vị lãnh đạo này cho biết.

Lãnh đạo phường cũng cho biết, dù nguyên nhân là gì, việc đánh chửi khách hàng là hành vi phản cảm trong kinh doanh, buôn bán.

"Thiên đường giá rẻ sinh viên" đông nghịt người mua quần áo ấm

Những ngày gần đây khi Hà Nội vào đợt rét đậm đầu tiên của mùa đông, tại các chợ đêm sinh viên ở quận Cầu ...

Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động