Thứ bảy 31/07/2021 23:16

Viettel FC sẽ tham dự AFC Champions League tại Thái Lan

Nhà đương kim vô địch V-League là Viettel sẽ di chuyển sang Thái Lan để tham dự vòng bảng AFC Champions League 2021.
Viettel FC sẽ thi đấu AFC Champions League tại Thái Lan.
Viettel FC sẽ thi đấu AFC Champions League tại Thái Lan.

Theo đó, thông tin từ trang chủ của đội bóng cho biết, Viettel FC sẽ sang Bangkok (Thái Lan) để thi đấu các trận đấu tại bảng F AFC Champions League 2021 vào ngày 21-6 tới.

Cụ thể, lịch thi đấu của nhà đương kim vô địch V-League sẽ bắt đầu từ ngày 26-6 gặp Ulsan Hyundai (Hàn Quốc), sau đó là trận gặp Sanghai Port hoặc Kaya FC vào ngày 29-6. Cuối cùng là trận cuối của lượt đi đối đầu với BG Pathum (Thái Lan) vào 2-7.

Lượt về của Viettel FC sẽ lần lượt là gặp lại BG Pathum, Ulsan Hyundai, Sanghai Port hoặc Kaya FC vào các ngày 5-7, 8-7 và 11-7.

Theo HLV trưởng Trương Việt Hoàng thì đội sẽ mang theo lực lượng mạnh nhất của mình để đạt được kết quả tốt tại đấu trường AFC Champions League 2021.

Trước đó, 5 cầu thủ của Viettel FC được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Thanh Bình sẽ không trở về Việt Nam từ UAE mà bay thẳng sang Bangkok hội quân cùng đội tại đây.

Do tình hình dịch Covid-19 cho nên các trận đấu tại AFC Champions League sẽ diễn ra tập trung tại Thái Lan và đều không có khán giả.

Cao Kỳ

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động