Thứ bảy 31/07/2021 23:32

V-League có thể sẽ thi đấu tập trung và không có khán giả

Giải bóng đá vô địch quốc gia V-League nhiều khả năng sẽ được thi đấu tập trung tại một địa điểm nhất định và cũng sẽ không đón khán giả vào sân.
V-League thi đấu tập trung và không có khán giả.
V-League thi đấu tập trung và không có khán giả.

Theo đó, sau khi xem xét các phương án, ban tổ chức V-League 2021 đã đưa ra đề xuất tổ chức tập trung tại các sân vận động miền Bắc.

Bên cạnh đó, các trận đấu cũng sẽ không đón khản giả vào sân trong phần còn lại của mùa giải.

Trước đó, các giải bóng đá trong nước đã phải tạm hoãn từ ngày 6-5 khi mà dịch Covid-19 bất ngờ có diễn biến phức tạp trở lại ở một số địa phương.

Theo kế hoạch dự kiến, V-League sẽ trở lại vào cuối tháng 7 tới. Cụ thể, các trận đấu bù của vòng 13 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31-7 và vẫn theo thể thức thi đấu cũ.

Trong khi ở giai đoạn 2, sẽ thi đấu tập trung, không khán giả. Cụ thể, giai đoạn 2 được đề xuất đá tại 1 cụm sân ở phía Bắc gồm Hàng Đẫy, Cẩm Phả, Lạch Tray, Thiên Trường, Thanh Hóa, Việt Trì, Trung tâm đào tạo trẻ, PVF và Thanh Trì.

Về thời gian tổ chức, nhóm A (5 vòng dành cho các đội tranh đua vô địch) của V-League dự kiến được tổ chức từ 6 đến 21-8, còn nhóm B (7 vòng dành cho các đội đua trụ hạng) dự kiến diễn ra 4 đến 22-8.

Giải hạng Nhất diễn ra từ 31-7 đến ngày 15-9 và thi đấu theo lịch hiện hành. Cúp Quốc gia được dự kiến sẽ diễn ra từ 20 đến 30-9, trong lúc trận play-off được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29-9.

Cao Kỳ

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động