Thứ năm 23/09/2021 10:28

Tương lai của HLV Didier Deschamps được đảm bảo

Dù phải dừng bước sớm tại EURO 2020 nhưng HLV trưởng Didier Deschamps vẫn được Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) đặt trọn niềm tin.
Tương lai của HLV Didier Deschamps được đảm bảo

Theo đó, bước vào vòng chung kết EURO 2020 với tư cách là nhà đương kim vô địch thế giới, Pháp tràn đầy tự tin hướng tới mục tiêu chức vô địch.

Tuy nhiên, hành trình của "Les Bleus" tại EURO 2020 đã chính thức kết thúc, sau thất bại 4-5 ở loạt đá penalty may rủi với Thụy Sĩ tại vòng 1/16.

Chính điều này đã khiến cho nhiều người lo ngại việc HLV Didier Deschamps sẽ bị “bay ghế” sau khi EURO 2020 kết thúc. Người sẽ lên thay thế là cựu HLV của Real Madrid – Zidane.

Thế nhưng, bác bỏ mọi tin đồn thất thiệt, đích thân Chủ tịch FFF - Noel Le Graet đã xác nhận tương lai của HLV Didier Deschamps tại tuyển quốc gia vẫn được bảo đảm.

"Chúng tôi đã trao đổi và giải quyết mọi chuyện trong 3 phút. Ông ấy muốn tiếp tục dẫn dắt tuyển Pháp và đây cũng là ý định của tôi. Không có gì phải tranh cãi", Chủ tịch Noel Le Graet khẳng định.

Như vậy, chiến lược gia 52 tuổi tiếp tục dẫn dắt "Les Bleus" đến hết hạn hợp đồng là tháng 12-2022. Ông sẽ cùng các học trò bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương tại World Cup 2022 ở Qatar sắp tới.

Linh San

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động