Thứ năm 19/05/2022 18:19

Trao quà Tết các gia đình khó khăn, trẻ em khuyết tật ở huyện Bình Xuyên, TP Phúc Yên

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 đang đến gần, CLB vòng tay Nhân ái huyện Bình Xuyên, cùng CLB Thắp sáng Yêu thương thành phố Phúc Yên, đã dành những phần quà Tết trao gửi đến các hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện Bình Xuyên, và TP Phúc Yên.

Cụ thể, sáng 23-1 CLB vòng tay Nhân ái huyện Bình Xuyên phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Xuyên, đến thăm nhà chị Nguyễn Thị Chín, trú tại trị trấn Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, trao tặng phần kinh phí 54 triệu đồng quyên góp từ được từ các nhà tài trợ. Chị Nguyễn Thị Chín là trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương, chồng mất sớm vì tai nạn giao thông, bản thân chị Chín bị bệnh tim nên sức khỏe không được tốt. Cùng ngày CLB còn đi trao 18 suất quà trị giá 300 nghìn đồng một suất cho các hoàn cảnh khó khăn và trẻ khuyết tật bẩm sinh trong thị trấn Đạo Đức.

Trao quà Tết các gia đình khó khăn, trẻ em khuyết tật ở huyện Bình Xuyên, TP Phúc Yên
Trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Chín
Trao quà Tết các gia đình khó khăn, trẻ em khuyết tật ở huyện Bình Xuyên, TP Phúc Yên
Trao quà Tết đến các gia đình nghèo, và trẻ em khuyết tật bẩm sinh tại thị trấn Đạo Đức.

Trước đó, ngày 21-1 CLB Vòng tay Nhân ái huyện Bình Xuyên, cũng phối hợp với CLB Thắp sáng Yêu thương TP Phúc Yên, trao 16 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phúc Thắng, TP. Phúc Yên.

Những phần quà thiện tâm từ các Mạnh Thường Quân, được trao đến tận tay các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tuy giá trị vật chất không nhiều, nhưng là nghĩa tình gửi gắm, sẻ chia từ các nhà tài trợ. Hi vọng, sự sẻ chia này tiếp thêm sức mạnh tinh thần và nghị lực giúp các gia đình nghèo, các trẻ em khuyết tật vơi bớt nhọc nhằn, nỗ lực vượt qua khó khăn, nghịch cảnh.

Sỹ Hào
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động