Thứ bảy 04/02/2023 16:12

TP Hồ Chí Minh: Mở cửa đường hoa tại Van Phuc City

Đường hoa Vạn Phúc lần thứ 01 - Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đã chính thức mở cửa và đón chào những đợt khách du xuân đầu tiên.
TP Hồ Chí Minh: Mở cửa đường hoa tại Van Phuc City
Đường hoa Vạn Phúc chính thức mở cửa từ ngày 18/1/2023.

Sau khi tổ chức thành công Vườn hoa hướng dương với số lượng du khách tham quan gần 100.000 người, Van Phuc Group tiếp tục tổ chức Đường hoa Vạn Phúc để cư dân Van Phuc City và người dân TP HCM có thêm địa điểm vui chơi giải trí trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Đường hoa Vạn Phúc - Tết Nguyên đán Quý Mão mở cửa đón khách từ 7h sáng 18/1/2023 đến 21h ngày 30/1/2023 (tức từ 27 tháng Chạp đến hết mùng 10 Tết âm lịch).

TP Hồ Chí Minh: Mở cửa đường hoa tại Van Phuc City
Đây là lần đầu tiên Van Phuc Group tổ chức đường hoa để đón năm mới.

Đường hoa Vạn Phúc do Van Phuc Group đầu tư tổ chức lần đầu tiên, nằm trong chuỗi hoạt động đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 với chủ đề “Xuân Vạn Phúc - Tết yêu thương” phục vụ nhu cầu du xuân, thưởng ngoạn của người dân và du khách.

TP Hồ Chí Minh: Mở cửa đường hoa tại Van Phuc City
Đường hoa Vạn Phúc được tổ chức kề bên Vườn hoa hướng dương hồi đầu tháng 1.

Đường hoa Vạn Phúc hoàn toàn sử dụng các chất liệu thân thiện như mây, tre và các loài hoa vốn gần gũi với đời sống người dân như cúc, vạn thọ, mào gà... trải dài trên 75m nhằm thể hiện mong muốn chào đón một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Bên cạnh đó là các linh vật mèo năm nay với gương mặt mang nhiều sắc thái, biểu cảm khác nhau từ dễ thương thân thiện, vui vẻ, đầm ấm lồng ghép, điểm xuyết tại các tiểu cảnh.

TP Hồ Chí Minh: Mở cửa đường hoa tại Van Phuc City
Đường hoa Vạn Phúc nằm trong chuỗi sự kiện của Van Phuc Group từ nay đến hết năm 2023.

Nằm trong kế hoạch chào đón 28 năm thành lập Tập đoàn, từ nay đến hết năm 2023, Van Phuc Group sẽ tiến hành nhiều hoạt động, chương trình để phục vụ cộng đồng, cư dân và du khách.

Vườn hoa hướng dương Van Phuc City: Điểm sống ảo giữa lòng TP Hồ Chí Minh

Phố Sách Xuân 2023 mở cửa xuyên Tết phục vụ bạn đọc
Huy Hùng
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động