TP Hồ Chí Minh: Kiểm tra an toàn thực phẩm tại trường có bếp ăn bán trú
Theo dõi Pháp luật & Xã hội trênSở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh cho biết: Đối với 6 quận triển khai thí điểm, Sở GD&ĐT yêu cầu chỉ đạo thủ trưởng các đơn vị có bếp ăn bán trú, suất ăn công nghiệp chuyển hồ sơ pháp lý liên quan đến thực phẩm đến phòng GD&ĐT để phục vụ cho công tác kiểm tra.
Đồng thời, báo cáo tình hình thực hiện hồ sơ pháp lý trong việc cung cấp thực phẩm tại đơn vị về phòng GD&ĐT để tổng hợp bằng văn bản gửi Sở GD&ĐT trước khi tiến hành kiểm tra.
|
Đối với quận - huyện không triển khai thí điểm, Sở GD&ĐT yêu cầu trưởng phòng GD&ĐT chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện theo tinh thần của 6 quận thí điểm để cung cấp hồ sơ khi kiểm tra. Trên cơ sở đó, đảm bảo đến năm 2020 tất cả các căng tin, bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp trong các trường học trên địa bàn quận huyện đều thực hiện 100% việc lấy nguồn thực phẩm đạt chuẩn theo quy định.
Pháp luật và Xã hội
Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại