Thứ hai 26/09/2022 03:07

Tin nhắn trong điện thoại vạch mặt cặp đôi định phi tang chứng cứ khi bị 141 truy bắt

Ngày 14-9, thông tin từ tổ công tác Y14/141 CATP Hà Nội cho biết, vừa qua trong qua trình làm nhiệm vụ tổ công tác đã phát hiện, bắt giữ một đôi nam nữ phi tang ma túy, điều khiển xe máy bỏ chạy khi gặp tổ công tác

Theo đó, quá trình thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn quận Đống Đa, tổ công tác Y14 phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe máy BKS: 29E2-582.xxx có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, 2 đối tượng không chấp hành, tăng ga bỏ chạy theo tuyến đường Đào Duy Anh hướng ra Giải Phóng.

Trước tình huống đó, Đại úy CSGT Đoàn Phi đã chỉ đạo tổ công tác bám theo, trên đường tháo chạy đến ngã ba Đào Duy Anh – Phạm Ngọc Thạch, 2 đối tượng ném xuống được một vật thể lạ và tiếp tục bỏ chạy. Tổ công tác đuổi theo đến ngã tư Đào Duy Anh - Giải Phóng, 2 đối tượng tiếp tục ném xuống đường một vật thể nữa và bỏ chạy đến ngã ba Phương Mai - Giải Phóng thì 2 đối tượng bị ngã xuống đường.

Tin nhắn trong điện thoại vạch mặt cặp đôi định phi tang chứng cứ khi bị 141 truy bắt
Số ma túy tang vật các đối tượng phi tang bất thành

Tổ công tác đã tiến hành áp giải người, phương tiện và thu giữ 2 gói vật thể mà 2 đối tượng ném xuống đường về chốt để làm rõ. Kiểm tra 2 gói tang vật, phát hiện trong một gói có 5 viên nén màu tím nghi là ma túy tổng hợp và một túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng.

Qua giám định 5 viên nén là thuốc lắc có khối lượng 2,5g và gói tinh thể màu trắng có khối lượng 1g ma túy đá ketaphetamin. Một gói còn lại chứa thảo mộc khô là ma túy cần sa. Khi được dẫn giải về Công an phường Kim Liên, quận Đống Đa, đối tượng nam giới vẫn trong tình trạng “ngáo”, nghi do vừa sử dụng ma túy.

Tin nhắn trong điện thoại vạch mặt cặp đôi định phi tang chứng cứ khi bị 141 truy bắt
Tại CQCA các đối tượng có dấu hiệu "ngáo đá"

Danh tính 2 đối tượng được làm rõ Phạm Sĩ T, SN 1992, HKTT phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và Phạm Thanh T, SN 1994, HKTT La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội. dấu tranh khai thác, đối tượng Phạm Thanh T khai nhận đang trên đường vận chuyển ma túy để đem bán và chính cô ta là người phi tang ma túy. Còn đối tượng Phạm Sĩ T không thừa nhận ma túy là của mình nhưng kiểm tra trong điện thoại của Phạm Sĩ T, cảnh sát phát hiện có nhiều tin nhắn giao dịch mua bán ma túy.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bạch Dương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động