Chủ nhật 26/09/2021 13:53

Tin mới nhất về chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn

Thông tin vui từ tình hình chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn sau buổi kiểm tra y tế.
Tin mới nhất về chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn
Tuấn Anh và Văn Toàn đều chỉ bị dính chấn thương ở phần mềm.

Theo đó, ở trận đấu với đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, cả Tuấn Anh và Văn Toàn đều phải nhận những chấn thương khác nhau sau các tình hình va chạm có phần thô bạo của các cầu thủ Indonesia.

Tiền vệ Tuấn Anh đã phải rời sân chỉ sau 35 phút thi đấu, trong khi Văn Toàn phải nhường chỗ cho Công Phương sau khi hiệp 1 kết thúc.

Sau trận đấu, theo đánh giá của các bác sĩ thì Tuấn Anh bị chấn thương cổ chân, còn Văn Toàn thì dính phải chấn thương ở hông. Mức độ chấn thương chưa xác định và cần phải có buổi kiểm tra y tế kỹ càng hơn để xem xét tình hình.

Và sau buổi đi chụp MRI, kết quả cho thấy, cả hai cầu thủ thuộc biên chế của HAGL đều bị dính chấn thương nhưng chỉ ở phần mềm.

Cụ thể, đối với Tuấn Anh, cầu thủ này bị đau ở cổ chân. Còn với Văn Toàn, tiền đạo mang áo số 9 bị đau ở hông và vai.

Căn cứ kết quả chụp phim, các các sĩ của đội tuyển dự đoán sẽ không mất nhiều thời gian để cả Tuấn Anh và Văn Toàn có thể hồi phục.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á là trận đấu với đội tuyển Malaysia vào lúc 23g45 (giờ Việt Nam), ngày 11-6 trên sân vận động Al-Maktoum tại UAE.

Linh San

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động