Chủ nhật 26/09/2021 13:48

Thủ sẵn súng đã lên đạn, nam thanh niên "đầu trần" đi lượn phố

Thông tin từ Phòng CSCĐ Công an tỉnh Thanh Hóa, đêm 24-7, tổ công tác thuộc Phòng CSCĐ Công an tỉnh đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trọng Quý, SN 1985, ở phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, về hành vi tàng trữ vũ khí trái phép...
Nguyễn Trọng Quý cùng tang vật tại cơ quan điều tra
CQĐT làm việc với Nguyễn Trọng Quý

Theo đó, vào khoảng 21g30 ngày 24-7, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm ANTT tại khu vực đường CSEDP, đoạn gần Trường liên cấp Newton (thuộc phố Thành Yên, phường Quảng Thành), tổ công tác của Phòng CSCĐ Công an tỉnh phát hiện Nguyễn Trọng Quý đang điều khiển xe máy không gắn biển kiểm soát và không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để tiến hành kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong cốp xe của Nguyễn Trọng Quý có một túi da màu đen, bên trong có 1 khẩu súng colt và 3 viên đạn đã lắp sẵn. Tổ công tác đã nhanh chóng đưa đối tượng và tang vật về trụ sở để đấu tranh làm rõ.

Qua làm việc, bước đầu đối tượng khai nhận đem theo khẩu súng colt và 3 viên đạn trên để phòng thân. Hiện, Phòng CSCĐ đang phối hợp với Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Huy Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động