Thứ tư 29/06/2022 10:00

Thông tin mới vụ 4 người tử vong ở chung cư

Ngày 27/5, Công an quận Hoàng Mai đã bàn giao vụ việc 4 người trong một gia đình tử vong trong căn hộ chung cư tại khu đô thị ở Hà Nội lên Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội thụ lý, tiếp tục điều tra.
Xe cấp cứu đưa các nạn nhân rời khỏi hiện trường
Xe cấp cứu đưa các nạn nhân rời khỏi hiện trường

Trước đó, chiều 26/5, lễ tân tòa nhà nhận tin báo của người thân bà V.T.L, SN 1979, về việc mất liên lạc với người phụ nữ này.

Lực lượng chức năng sau đó đã tiếp cận, phá khóa căn hộ ở tầng 28 và phát hiện ông N.H.H, SN 1979, chồng bà L tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách.

Tiếp tục kiểm tra phòng ngủ, tổ công tác phát hiện bà L cùng 2 trẻ em gồm N.V.H.C, SN 2006 và 1 cháu bé khoảng 5 tuổi tử vong trong phòng ngủ.

Cơ quan chức năng quận Hoàng Mai và TP đã khám nghiệm hiện trường, tử thi, trích xuất camera giám sát.

Từ hình ảnh của camera, cảnh sát thấy lúc 20h04 ngày 24/5, ông H đi đổ rác. Sau đó, một người con của ông H từ thang máy đi vào nhà lúc 21h08. Kể từ thời điểm này, camera giám sát không ghi nhận thêm biến động nào tại căn hộ của ông H.

Được biết, bà L có dấu hiệu của trầm cảm còn ông H thường đi công tác xa, ít khi về nhà. Thời gian gần đây, ông H có dồn tiền đầu tư một vài lĩnh vực kinh doanh sinh lời. Qua bạn bè, người thân và các dòng tâm sự trên trang cá nhân thể hiện ông H tâm lý bất ổn do làm ăn thua lỗ thời gian qua.

Cả gia đình 4 người tử vong trong căn hộ chung cư ở Hà Nội Cả gia đình 4 người tử vong trong căn hộ chung cư ở Hà Nội

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện 4 người trong gia đình tử vong tại một căn hộ chung ...

Chưa tìm thấy dấu hiệu tội phạm trong vụ cả gia đình 4 người tử vong trong căn hộ chung cư Chưa tìm thấy dấu hiệu tội phạm trong vụ cả gia đình 4 người tử vong trong căn hộ chung cư

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP, VKS cùng cấp điều tra nguyên nhân ...

HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động