Thứ ba 03/10/2023 20:05

Thông tin mới nhất về vụ cô gái mất tích bí ẩn Hải Như

Mới đây, ông Vương Viết Tuyên, bố của Hải Như, cô gái mất tích bí ẩn tại Hà Nội đã cho biết, thi thể nữ tìm thấy trên sông Tô Lịch không phải là con gái ông.
Thông tin mới nhất về vụ cô gái mất tích bí ẩn Hải Như
Thông tin mới nhất về vụ cô gái mất tích bí ẩn Hải Như

Thông tin mới nhất về vụ cô gái mất tích bí ẩn Hải Như

Liên quan đến vụ cô gái tên Lương Hải Như (SN 1999, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) mất tích, ông Vương Viết Tuyên, bố của Hải Như cho biết, thi thể tìm thấy trên sông Tô Lịch mới đây không phải của con gái mình.

“Bước đầu cơ quan điều tra cho gia đình biết là hài cốt trên sông Tô Lịch không phải là Hải Như, là nữ đã lớn tuổi làm răng số 4, 7 hàm trên. Trong khi đó, Hải Như làm răng số 6 hàm dưới. Giờ gia đình chỉ biết mong cơ quan công an điều tra làm sáng tỏ vụ việc để đưa Hải Như về bên gia đình.” – ông Tuyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Cũng theo Lương Quỳnh Như, chị gái của Hải Như, đến nay là hơn 4 tháng nhưng vẫn chưa có thông tin về Hải Như, hiện tại gia đình đang tích cực tìm kiếm người mất tích.

Sự mất tích bí ẩn của cô gái Hải Như

Trước đó, ngày 27/7, Công an TP Hà Nội ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm. Người được truy tìm là Lương Hải Như, mất tích từ ngày 14/7.

Theo gia đình, Như ra khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa lúc 20h ngày 14/7. Đến 21h, không liên lạc được với em gái, người thân đã lần theo định vị trên điện thoại để tìm thì thấy địa điểm thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Trưa 2/8, trong quá trình tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, gia đình nạn nhân đã phát hiện một chiếc dép của Hải Như. Trưa 6/8, gia đình tìm thấy túi xách của Hải Như ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai, cách nơi tìm thấy chiếc dép khoảng 500-600 m.

Cảnh sát từng huy động chó nghiệp vụ tìm kiếm Hải Như, tuy nhiên không phát hiện thêm manh mối.

Tin mới vụ Hải Như mất tích: Thông tin từ người chị gái về hình ảnh người yêu cũ Hải Như Tin mới vụ Hải Như mất tích: Thông tin từ người chị gái về hình ảnh người yêu cũ Hải Như
Thực hư thông tin tìm thấy thi thể Hải Như ở sông Tô Lịch Thực hư thông tin tìm thấy thi thể Hải Như ở sông Tô Lịch
Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động