Chủ nhật 16/03/2025 06:19

Thiếu nữ trả thù gã trai 10X phụ bạc

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Ngày 24-10, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Đào Huy Hoàng (SN 2002, trú tại phường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về các hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và "Gây rối trật tự công cộng"
Thiếu nữ trả thù gã trai 10X phụ bạc
Đào Huy Hoàng hiện đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về các hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và "Gây rối trật tự công cộng"

Trước đó, vào khoảng tháng 3-2021, Đào Huy Hoàng và P.G. L (SN 2007, trú tại quận Hai Bà Trưng) đã làm quen với nhau thông qua mạng xã hội. Sau một thời gian trò chuyện và tán tỉnh, cả hai đã ngỏ lời yêu nhau. Trong khoảng thời gian Hoàng và L yêu nhau, Hoàng đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với L tại nhà của Hoàng.

Sau một thời gian yêu nhau, đến khoảng tháng 5-2021, Hoàng và L chia tay nhau. Đến giữa tháng 5-2021, Hoàng tiếp tục làm quen “tình mới” là N.M.T, bạn học của L. Hoàng và tình mới là T sau đó nhận lời yêu nhau. Cũng trong khoảng thời gian yêu nhau, Hoàng và T đã 3 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Đến tháng 8-2021, Hoàng và T chia tay nhau. Lúc này, Hoàng và L cũng xảy ra mâu thuẫn xích mích với nhau và thách thức hẹn đánh nhau.

Tối ngày 16-10, nhóm bạn của L đi trên 3 xe máy mang theo hung khí đến khu vực 172 Trương Định, Hà Nội để tìm Hoàng. Khi nhìn thấy Hoàng, nhóm bạn của L đã lao vào dùng mũ bảo hiểm và kiếm để đánh nhau.

Sự việc được người dân can ngăn kịp thời. Sau đó nhóm của L bỏ đi, còn Hoàng quay về nhà kể cho bố biết vừa bị đánh. Nghe tin con bị đánh, bố của Hoàng đã chuẩn bị hung khí gồm 2 gậy ba khúc bằng sắt, 1 tuýp sắt, 1 ống nhựa để “nói chuyện trắng đen” với đám trẻ. Sự việc sau đó được Công an quận Hai Bà Trưng phát hiện và xử lý, không để xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Trong quá trình điều tra vụ gây rối trật tự công cộng, Công an quận Hai Bà Trưng hiện cũng đang làm rõ thêm hành vi phạm tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” của Hoàng.

Trung Kiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Nữ tài xế vượt đèn đỏ 7 lần trong 2 tuần, bị phạt 133 triệu đồng

Nữ tài xế vượt đèn đỏ 7 lần trong 2 tuần, bị phạt 133 triệu đồng

Sáng 15/3, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã xử phạt nữ tài xế xe tải 7 lần vượt đèn đỏ trong 2 tuần khi lái xe từ tỉnh Nam Định sang địa phận tỉnh Thái Bình.
Người đàn ông ở Hải Phòng đi xe máy ngược chiều, tông cảnh sát khi bị dừng xe

Người đàn ông ở Hải Phòng đi xe máy ngược chiều, tông cảnh sát khi bị dừng xe

Ngày 15/3, Công an TP Hải Phòng thông tin về vụ chống người thi hành công vụ xảy ra trên địa bàn TP Thủy Nguyên vào ngày 14/3/2025.
Sự thật về nam thanh niên đi xe đạp quanh thành phố lúc giữa trưa

Sự thật về nam thanh niên đi xe đạp quanh thành phố lúc giữa trưa

Ngày 15/3, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự đã điều tra, khám phá nhanh vụ trộm cắp tại cửa hàng sửa chữa xe máy.
Cựu chấp hành viên chiếm đoạt hơn 12,5 tỷ đồng

Cựu chấp hành viên chiếm đoạt hơn 12,5 tỷ đồng

Toà án Nhân dân TP Hà Nội vừa mở phiên toà xét xử bị cáo Vũ Thị Thanh Hà, cựu chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự quận Đống Đa, Hà Nội, về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.
Y án sơ thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh đến chấn thương sọ não

Y án sơ thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh đến chấn thương sọ não

Trưa 12/3, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt T.V.M, bị cáo trong vụ án nam sinh lớp 8 bị đánh đến chấn thương sọ não ở Lệ Mật (Long Biên, Hà Nội) 4 năm 9 tháng tù về tội "Cố ý gây thương tích", y án sơ thẩm.
Quảng Ninh: nữ bị cáo lĩnh án 29 năm tù giam

Quảng Ninh: nữ bị cáo lĩnh án 29 năm tù giam

Toà án Nhân dân tỉnh Quảng Ninh vừa tuyên phạt đối với bị cáo Lê Thị Hợi 29 năm tù giam về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", và "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức, sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.
Đôi nam nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, tông ngã Cảnh sát 141

Đôi nam nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, tông ngã Cảnh sát 141

Ngày 12/3, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công an TP Hà Nội cùng đại diện chỉ huy một số phòng chức năng của đơn vị đã đến Bệnh viện Xanh Pôn thăm hỏi, động viên thiếu tá Nguyễn Ngọc Ánh bị thương khi làm nhiệm vụ.
Công an TP Hà Nội chính thức kết thúc nhiệm vụ 10 tổ công tác đặc biệt

Công an TP Hà Nội chính thức kết thúc nhiệm vụ 10 tổ công tác đặc biệt

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội, 10 tổ công tác đặc biệt của Công an TP Hà Nội đến nay đã kết thúc nhiệm vụ.
Từ nghi vấn nam thanh niên đi xe máy ở thị trấn Sóc Sơn lúc nửa đêm

Từ nghi vấn nam thanh niên đi xe máy ở thị trấn Sóc Sơn lúc nửa đêm

Ngày 13/2, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ 2 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động