Thứ ba 30/05/2023 01:43

Sau "Nghe nói em thích tôi", Vương Sở Nhiên - Bành Quán Anh chính thức "tái hợp"

Cụ thể, Vương Sở Nhiên và Bành Quán Anh - cặp đôi nam, nữ chính của phim “Nghe nói em thích tôi” sẽ chính thức “tái hợp” trong chương trình “Xin chào Thứ 7”.
Sau
Cặp đôi chính Vương Sở Nhiên - Bành Quán Anh từng khiến dân tình phát sốt

Thông tin Bành Quán Anh và Vương Sở Nhiên tái hợp trong một chương trình mới nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Khán giả trông chờ màn phản ứng hóa học tuyệt vời của cặp đôi thêm lần nữa.

Trước đó, bộ phim “Nghe nói em thích tôi” nhận được nhiều lời khen ngợi bởi diễn xuất ăn ý của Vương Sở Nhiên và Bành Quán Anh. Họ đã cùng vẽ nên câu chuyện ngôn tình đẹp, trắc trở.

Phim kể về cô gái Nguyễn Lưu Tranh quay lại thành phố nơi mình lớn lên sau 7 năm, làm bác sĩ bổ túc ở khoa Ngoại thần kinh, bệnh viện Bắc Nhã. Bất ngờ thay, chồng cũ của cô là Ninh Chí Khiêm lại là bác sĩ ưu tú nhất ở đây. Anh chủ động dẫn dắt, chỉ bảo cô, nhằm bù đắp tổn thương trong cuộc hôn nhân cũ.

Hai người cùng kề vai chiến đấu, hợp tác cứu chữa bệnh nhân, từ đó, tình yêu dành cho nhau càng trở nên sâu sắc. Trong một lần tham gia đội cứu hộ ở châu Phi, Ninh Chí Khiêm trúng đạn lạc khi đang cấp cứu bệnh nhân. Nguyễn Lưu Tranh đã cứu anh khỏi tình thế "ngàn cân treo sợi tóc". Trải qua sinh tử, hai người có cái nhìn khác về cuộc sống và bắt đầu một mối tình mới.

Cũng nhờ bộ phim này, danh tiếng của cặp đôi chính đã được nâng lên rất nhiều, đặc biệt là nữ chính Vương Sở Nhiên. Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo cùng diễn xuất tự nhiên của cô nhanh chóng ghi điểm với khán giả. Nhiều người còn ví Vương Sở Nhiên là tiểu Lưu Diệc Phi, “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới.

Tiểu Lưu Diệc Phi gây sốt cõi mạng khi đóng phim Tiểu Lưu Diệc Phi gây sốt cõi mạng khi đóng phim "Nghe nói em thích tôi"
Khán giả Khán giả "vỡ mộng", không ngừng tranh cãi dù kết phim "Nghe nói em thích tôi" có hậu
Vì sao Vì sao "Nghe nói em thích tôi" của Vương Sở Nhiên thua xa "Đi đến nơi có gió" của Lưu Diệc Phi?
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động