Chủ nhật 26/09/2021 10:07

"Quỷ đỏ" vẫn phải trả lương nếu bán Pogba

Đội bóng nửa đỏ thành Manchester đang được cho là nằm ở thế yếu trong thương vụ Paul Pogba khi nếu bán Pogba thì đội bóng này vẫn phải trả lương cho cầu thủ người Pháp.

Theo đó, thương vụ Paul Pogba đang trở thành trọng tâm của M.U thời điểm này sau khi hai "bom tấn" Sancho và Varane đã cập bến Old Trafford.

Ban lãnh đạo của M.U đang đẩy nhanh quá trình đàm phán hợp đồng mới với Pogba nhằm tránh mất trắng nhà vô địch thế giới.

Hợp đồng hiện tại của Paul Pogba với M.U hết hạn vào tháng 6-2022. Tuy nhiên, "Quỷ đỏ" đã bị từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng với mức lương cao hơn từ tiền vệ người Pháp.

Bản thân Pogba cũng đang dùng dằng chuyện đi hay ở của mình và chưa có động thái quyết liệt nào để ấn định tương lai.

M.U hiện là người ở thế yếu trong thương vụ này khi không còn chủ động quyết định được nữa. Không những vậy, theo tờ The Sun thì đội bóng chủ sân Old Trafford thậm chí vẫn phải trả lương của Pogba nếu có bán tiền vệ sinh năm 1993.

Cụ thể, trong trường hợp bán thành công Pogba, "Quỷ đỏ" vẫn phải thanh toán 15 triệu bảng tiền lương cho năm cuối hợp đồng của tiền vệ người Pháp.

Trước đó, theo thỏa thuận 2 bên kí kết, nếu Pogba không chính thức đòi rời Old Trafford, trong khi M.U muốn bán cầu thủ người Pháp thì đội bóng thành Manchester vẫn phải hoàn tất việc trả lương cho cầu thủ này.

Cũng theo tờ báo này thì "Quỷ đỏ" sẵn sàng chấp nhận mức giá 60 triệu bảng nếu đội bóng nào quan tâm tới Pogba. Hiện PSG đang theo dõi sát sao các động thái của Pogba để đưa anh về với Paris.

Linh San

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động