Thứ sáu 22/09/2023 16:31

Phim điện ảnh "578: Phát đạn của kẻ điên" bán được gần 20 tỷ đồng khi phát hành tại 9 quốc gia

Đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ phim hành động "578: Phát đạn của kẻ điên” hiện đang được nhiều đối tác quốc tế quan tâm. Phim đã bán được gần 20 tỷ đồng khi phát hành tại 9 quốc gia.
Phim điện ảnh
Một trong những phân đoạn nổi bật với góc flycam đại cảnh trong phim “578: Phát đạn của kẻ điên”

Mới đây, phim điện ảnh “578: Phát đạn của kẻ điên” đã chính thức đạt được thoả thuận phát hành tại 9 quốc gia từ tháng 9 cho đến tháng 11 (chưa kể việc phát hành phim tại Nhật Bản), giá trị lên đến 837.000 USD tương đương gần 20 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ nhà sản xuất, ê-kíp làm phim sẽ tham dự quảng bá phim tại Liên hoan phim quốc tế Toronto (TIFF) - một trong những Liên hoan phim uy tín hàng đầu thế giới vào tháng 9 tới, hướng tới mục tiêu phát hành phim tới 30 quốc gia.

“578: Phát đạn của kẻ điên” là phim hành động được đạo diễn Lương Đình Dũng thực hiện, có sự tham gia diễn xuất hơn 600 diễn viên, nổi bật là Top 5 hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 H’Hen Niê, gương mặt nam chính gốc Việt Alexandre Nguyễn, “ông trùm” của điện ảnh Việt Hoàng Phúc, nam vương quốc tế Ngọc Tình, võ sư Tuấn Hạc, đô vật “vàng” của làng thể thao Việt Nam Hà Văn Hiếu,…

Phim điện ảnh
Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật làng giải trí Việt

Bộ phim truyền tải thông điệp nhân văn về tình cha con, xoay quanh cuộc hành trình của người cha tên Hùng đã bất chấp hiểm nguy để truy đuổi và giành lại công lý cho cô con gái nhỏ bị xâm hại.

Trên hành trình săn đuổi và bị săn đuổi nghẹt thở, lại chiến đấu “đơn thương độc mã”, người cha ấy nhận ra mình không chỉ đang đối đầu với một kẻ ác mà là cả một thế lực đen tối phía sau.

Nội dung nhân văn cốt lõi của phim “578: Phát đạn của kẻ điên” nhằm thể hiện tiếng nói về vấn đề nhức nhối liên quan đến trẻ em. Đạo diễn Lương Đình Dũng lựa chọn dòng phim hành động để nói về vấn đề nhạy cảm này nhằm làm giảm bớt sự nặng nề, cũng như tạo sự lôi cuốn với khán giả.

Phim còn được thực hiện bởi ê-kíp nổi tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới nên được đánh giá đáp ứng được tiêu chí điện ảnh quốc tế.

Phim điện ảnh
Đạo diễn Lương Đình Dũng đã mang trọn vẹn hơi thở của võ thuật châu Á vào bộ phim

Dự án hành động “578: Phát đạn của kẻ điên” được tài trợ chính thức từ Tập đoàn CEN LAND. Đơn vị này mong muốn góp phần vào việc hiện thực hóa ước mơ cho cộng đồng, xã hội thông qua việc hỗ trợ những dự án ý nghĩa như phim điện ảnh "578: Phát đạn của kẻ điên" cũng như phát triển điện ảnh Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu, CEN LAND đã đánh giá cao về kịch bản, tôn trọng tâm huyết và công sức của đoàn làm phim, đặc biệt là ủng hộ việc phim “578: Phát đạn của kẻ điên” đã dũng cảm đưa ra những vấn đề nhức nhối của xã hội.

Phim điện ảnh
Đạo diễn Lương Đình Dũng và đại diện nhà tài trợ CEN LAND tại Lễ ra mắt phim “578: Phát đạn của kẻ điên"
Vì sao H’Hen Nie được đạo diễn Lương Đình Dũng trao cơ hội đóng phim hành động?
Lời hứa đặc biệt từ đạo diễn Lương Đình Dũng khi làm phim "578: Phát đạn của kẻ điên"
Đạo diễn Lương Đình Dũng lại làm "khó"mình?
Hồng Giang
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động