Thứ bảy 31/07/2021 21:24

Ông Jurgen Gede bất ngờ trở thành HLV trưởng của Viettel FC

HLV Jurgen Gede bất ngờ được bổ nhiệm làm “thuyền trưởng” của Viettel FC thi đấu tại AFC Champions League 2021.
Ông Jurgen Gede bất ngờ trở thành HLV trưởng của Viettel FC
Ông Jurgen Gede trở thành HLV trưởng của Viettel FC tại AFC Champions League 2021.

Theo đó, ban lãnh đạo của Viettel FC đã quyết định ông Jurgen Gede làm HLV trưởng đội bóng này tham dự AFC Champions League 2021 chuẩn bị khởi tranh tại Thái Lan.

Cụ thể, vì theo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), HLV trưởng đội bóng tham dự AFC Champions League phải có bằng HLV Pro.

Nhưng HLV trưởng Trương Việt Hoàng lại không có bằng này trong khi ông Jurgen Gede (giám đốc kỹ thuật bóng đá trẻ Viettel) lại có. Do đó, nhà đương kim vô địch đã đưa ra quyết định bổ nhiệm ngay với HLV người Đức.

Tuy nhiên, Viettel FC cũng cho biết, Gede sẽ chỉ là HLV trưởng khi đội bóng dự AFC Champions League. Với các giải đấu trong nước như V-League, Cúp quốc gia, HLV Trương Việt Hoàng vẫn sẽ là HLV trưởng. Tại AFC Champions League 2021, ông Trương Việt Hoàng sẽ là trợ lý HLV cho ông Gede.

Theo kết quả bốc thăm tại AFC Champions League 2021, Viettel nằm ở bảng F và sẽ lần lượt gặp các đối thủ Ulsan Hyundai (ngày 26-6 và 8-7); BG Pathum United (vào ngày 2-7 và 5-7); Kaya FC (vào ngày 29-6 và 11-7).

Cao Kỳ

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động