Thứ ba 31/01/2023 23:31

Nữ sinh học lớp 11 bị đánh hội đồng dã man tại Hạ Long

Theo thông tin ban đầu, một nhóm học sinh đến từ nhiều trường tại TP Hạ Long đã đợi nạn nhân đi về sau đó lao vào đánh hội đồng khiến nạn nhân phải nhập viện trong tình trạng bị đa thương tích và tinh thần hoảng loạn.

Theo đó, vào chiều muộn ngày 6-4 tại khu vực gần Quảng trường 30- 10, đường Trần Quốc Nghiễn, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh một nhóm học sinh gồm cả nam lẫn nữ xông vào đánh hội đồng dã man một nữ học sinh và một thanh niên dẫn đến nữ học sinh bị chấn thương vùng đầu phải đưa đi cấp cứu bệnh viện. Trong khi xảy ra ẩu đả, một vài người dân đã quay video lại và tung lên mạng xã hội.

quang ninh nu sinh hoc lop 11 bi danh hoi dong da man tai ha long

Nạn nhân bị một nhóm học sinh cả nam lẫn nữ đến từ nhiều trường lao vào đánh hội đồng một cách dã man.

Theo một số nhân chức tại hiện trường cho biết: “Nạn nhân bị gần chục bạn khác lao vào đánh, dùng chân đạp vào đầu và vào người một cách dã man. Sau khi có nhiều người vào can ngăn thì mới dừng lại và người dân đã đưa nạn nạn nhân đi cấp cứu”.

Sau khi nhận được thông tin, trưa ngày 7-4, PV báo Pháp luật và Xã hội đã có mặt tại khoa chấn thương – chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân được xác định là Nguyễn T.H.L 17 tuổi, trú tại phường Cao Xanh, TP.Hạ Long (Quảng Ninh), hiện đang là học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn TP Hạ Long.

quang ninh nu sinh hoc lop 11 bi danh hoi dong da man tai ha long

Sau khi bị đánh người dân đã đưa hai nạn nhân vào khoa chấn thương, chỉnh hình bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu/.

Nạn nhân nhập viện với chấn thương vùng đầu, mắt trái bị tím bầm, sưng phù nề và xây xát vùng trán. Đặc biệt, khi tiếp xúc nạn nhân đang trong tinh thần hoảng loạn sau sự việc xảy ra bất ngờ vào chiều ngày hôm qua.

Trao đổi với PV, người nhà nạn nhân cho biết hiện tại sự việc đã được gia đình trình báo công an đang vào cuộc điều tra, xác minh.

Nạn nhân Nguyễn T.H.L cho biết: Chiều ngày 6-4 em đang cùng một bạn nam trên đường đi học thêm về thì bất ngờ bị nhóm đối tượng không rõ mặt lao vào đánh vào người và đầu khiến em và bạn nam không phản kháng kịp chỉ biết chịu trận. Sau đó, một số người đã đưa em và bạn nam lên bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu.

Một người nhà của nạn nhân kể lại, trong nhóm đánh nạn nhân có người dùng gậy bóng chày đánh mạnh vào đầu và một người khác có cầm theo hung khí. Đây là lần thứ 2 nạn nhân Nguyễn T.H.L bị đánh, lần trước em L đã bị đánh và bị xé áo.

quang ninh nu sinh hoc lop 11 bi danh hoi dong da man tai ha long

Dù sự việc đã xảy ra sau 1 ngày, nhưng nạn nhân vẫn chưa khỏi bàng hoàng khi bị nhóm đối tượng lao vào tấn công một cách vô cớ.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc xảy ra, lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh và cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh vụ việc tìm hiểu nguyên nhân xảy ra việc đánh hội đồng có sự tham gia của nhiều học sinh đến từ nhiều trường trên TP Hạ Long.

Báo Pháp luật và Xã hội sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Tuệ Nghi
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động