Chủ nhật 02/04/2023 19:23

Nhóm nam nữ thoát y, nhảy múa trụy lạc trong quán karaoke

Sau khi uống rượu, nhóm thanh niên gồm 6 nam, 2 nữ đến quán karaoke thuê phòng hát và cởi bỏ quần áo, cùng nhau nhảy múa trong tình trạng bị kích động.
Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.
Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sáng 25/11, báo Zing dẫn lời đại tá Nguyễn Minh Tuấn - Phó giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, lực lượng chức năng địa phương tích cực vào cuộc điều tra và xác định một phần video được đăng tải trên mạng xã hội xảy ra ở quán karaoke G.L.Y. có địa chỉ tại phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn.

Theo đó, ngày 16/11, nhóm thanh niên gồm 6 nam, 2 nữ đều cư trú tại thành phố Lạng Sơn rủ nhau đi ăn trưa. Sau khi uống rượu, nhóm này đến đến quán G.L.Y. thuê phòng hát và tiếp tục uống rượu, bia.

Trong quá trình đó, do sử dụng chất kích thích quá nhiều, các đối tượng đã cởi bỏ quần áo và cùng nhau nhảy múa trong tình trạng bị kích động.

Một trong số đối tượng tham gia đã dùng điện thoại di động quay lại cuộc trụy lạc, phản cảm đó. Sau khi giải tán khỏi quán hát, đối tượng quay video đã gửi clip, ảnh cho các thành viên còn lại trong nhóm và bị phát tán trên cộng đồng mạng.

Theo đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Công an tỉnh Lạng Sơn đã kiểm tra, thu hồi Giấy chứng nhận về an ninh trật tự đối với quán G.L.Y.; đồng thời triệu tập các trường hợp có liên quan để làm rõ vụ việc.

Lực lượng chức năng tiếp tục rà soát, truy tìm các tài khoản Facebook đã phát tán các hình ảnh trên để xử lý theo quy định.

Trước đó, vào ngày 17/11, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video dài khoảng 1,2 phút ghi lại cảnh được cho là 2 nữ nhân viên đang phục vụ khách trong tình trạng khỏa thân, múa thoát y, có nhiều hành động tục tĩu, phản cảm tại một phòng karaoke. Vụ việc được cho là xảy ra tại thành phố Lạng Sơn, báo Tiền Phong đưa tin.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã vào cuộc thẩm tra, xác minh. Sau khi sàng lọc hình ảnh, nắm bắt thông tin, Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Thông tin đã làm việc với đại diện quán karaoke G.L.Y.

Bắt băng nhóm “chăn dắt” nhân viên nữ phục vụ quán karaoke
Bắt quả tang nhóm "nam thanh nữ tú" đang "bay lắc" trong phòng hát karaoke
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động