Thứ bảy 31/07/2021 23:38

Nguyên nhân 2 người tử vong tại công ty bất động sản

Chiều 21-6, Công an tỉnh Bình Dương đã chính thức thông tin vụ việc 2 người đàn ông chết trong Công ty đầu tư xây dựng địa ốc KA nằm trên Hoàng Hoa Thám (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Theo TTXVN, 2 người tử vong được xác định là Hà Huy Bình (36 tuổi, trú ở phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một) và Lê Thanh Hiếu (31 tuổi, quê ở Tây Ninh). Một người đang được cấp cứu tại bệnh viện là Lê Văn Quang (30 tuổi, trú ở thành phố Thuận An, Bình Dương).

Xe cứu thương đưa nạn nhân tử vong ra khỏi văn phòng công ty
Xe cứu thương đưa nạn nhân tử vong ra khỏi văn phòng công ty

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22g ngày 20-6, Bình mua ma túy và gọi Trần Quốc Diễn (28 tuổi, nhân viên bất động sản) cùng Hiếu, Quang về Công ty Khang An để sử dụng. Hiếu, Bình mỗi người sử dụng một viên thuốc lắc; Diễn và Quang sử dụng "hàng khay" - chất gây nghiện ketamine.

Sau khi sử dụng ma túy, Hiếu bị co giật nên được cả nhóm sơ cứu bằng cách nắn bóp tay. Sau đó, Hiếu nằm ngủ với Diễn ở ngoài phòng khách, còn Bình và Quang nằm ngủ trong phòng của Bình.

Đến 5g30 ngày 21-6, Diễn ngủ dậy thấy Hiếu và Bình đã tử vong. Kiểm tra thấy Quang còn hơi thở nên anh này gọi điện nhờ người đến đưa đi cấp cứu, báo Dân trí cho hay. Sau đó, Diễn trình báo cơ quan công an.

Kiểm tra nhanh, cơ quan công an xác định Diễn dương tính với chất ma túy.

Từ lời khai của Diễn và vật chứng thu giữ tại hiện trường, cơ quan điều tra nhận định các nạn nhân tử vong có thể do sốc ma túy, không có dấu hiệu của án mạng.

HP

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động