Thứ hai 26/09/2022 03:18

Người đàn ông xúc động khi nhận cuộc gọi từ Cảnh sát 141

Mang chiếc xe máy từ Thanh Hóa ra Hà Nội để làm phương tiện đi lại phục vụ công việc thì bị kẻ gian lấy mất. May mắn, chiếc xe được tổ công tác YY13/141 phát hiện và trao trả. Anh Sơn vô cùng vui mừng và xúc động...

Trước đó, chiều 3-7, Thiếu tá Nguyễn Quốc Huy chỉ huy tổ công tác đặc biệt Y13/141 CATP Hà Nội phối hợp với Công an phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Khoảng gần 15g00, một nam thanh niên đi xe Honda wave màu trắng BKS: 36E1-366.59 có biểu hiện nghi vấn lưu thông qua nút giao thông Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính thì phát hiện chiếc xe không có chìa khóa. Nhận định chiếc xe có thể là tài sản trộm cắp, Thiếu tá Nguyễn Quốc Huy yêu cầu tổ công tác kiểm tra kỹ người điều khiển và phương tiện.

Người đàn ông  xúc động khi nhận cuộc gọi từ Cảnh sát 141
Anh Cao Văn Sơn (trái) vui mừng nhận lại chiếc xe.

Qua đó, phát hiện trong túi quần của đối tượng có một đầu vam phá khóa và một tay công kim loại dùng để bẻ khóa xe máy. Đấu tranh khai thác nóng, đối tượng đã khai nhận, chiếc xe máy trên là tang vật vừa trộm cắp được.

Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện về Công an phường Dịch Vọng Hậu tiếp tục xác minh, làm rõ. Tại CQCA, đối tượng khai tên Nguyễn Hữu Tài, SN 1992, HKTT tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Tiến hành xác minh nguồn gốc chiếc xe, tổ công tác xác định được chủ nhân chiếc xe là anh Cao Văn Sơn, trú tại Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, đồng thời thông báo cho anh Thạch đến trụ sở công an làm thủ tục nhận lại tài sản.

Sau khi nhận được “tin vui”, anh Sơn đã nhanh chóng đến trụ sở công an và vô cùng xúc động khi được nhận lại chiếc xe đã bị kẻ gian lấy mất. Anh Sơn đã viết thư cảm ơn tổ công tác Y13/141 và Công an phường Dịch Vọng Hậu đã nhanh trí phát hiện chiếc xe của anh và trao trả cho anh.

Anh Sơn chia sẻ: “Tôi mang chiếc xe từ quê ra Hà Nội để làm phương tiện đi lại. Khi bị mất xe, tôi đang rất buồn thì bất ngờ nhận được tin vui từ tổ công tác Y13/141. Tôi không biết nói gì hơn ngoài gửi lời cảm ơn tới các chiến sỹ công an…”

Bạch Dương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động