Nam thanh niên dùng ảnh nóng để ép bạn gái ký "hợp đồng tình dục"
Theo dõi Pháp luật & Xã hội trênCụ thể, vào năm 2018, đối tượng Nguyễn Mạnh Cường (SN 1996, trú tại phường Hồng Hà, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái) có quan hệ tình cảm với chị Th. Sau một thời gian yêu đương, khoảng tháng 7-2019, chị Th. chủ động nói lời chia tay nhưng Cường không đồng ý.
![]() |
Các đối tượng tại CQCA |
Trước sự quyết tâm chia tay của chị Th., để níu kéo Nguyễn Mạnh Cường đã gọi điện, nhắn tin đe dọa sẽ phát tán ảnh nóng của chị Th. lên mạng xã hội nếu nạn nhân không cho quan hệ tình dục. Không dừng lại ở đó, đối tượng Cường còn ép chị Th. ký hợp đồng với điều kiện là chị Th. phải cho anh ta quan hệ tình dục mỗi tuần một lần. Nếu mỗi tuần không thực hiện theo hợp đồng, thì nạn nhân bị phạt 200.000 đồng.
Theo lời Cường thì từ tháng 5-2020 đến nay, chị Th. bị phạt 5 triệu đồng vì vi phạm hợp đồng. Đối tượng Cường đe đọa nếu nạn nhân không trả tiền sẽ gửi ảnh nóng cho đồng nghiệp và phát tán lên mạng. Trưa 30-5, Nguyễn Mạnh Cường thuê Đinh Mạnh Tường (36 tuổi, ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội) đến khu vực cổng chùa Láng thuộc quận Đống Đa tìm gặp để giải quyết và đòi tiền nạn nhân.
Tại địa điểm trên, hai bên xảy ra cãi vã. Nắm được thông tin, Công an quận Đống Đa đã đến giải quyết và đưa 3 người này về trụ sở.
Vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra làm rõ.
![Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại](/modules/frontend/themes/plxh/images/pc/qr-code.jpg?v=2.620250124154516)
Pháp luật và Xã hội
Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại