Thứ bảy 22/01/2022 14:47

Man City được tiếp thêm tinh thần trước “đại chiến” với Chelsea

Nhà đương kim vô địch Premier League – Man City đón nhận thông tin không thể vui hơn trước cuộc đối đầu vô cùng quan trọng với Chelsea tại vòng 22 Premier League.
Man City được tiếp thêm tinh thần trước “đại chiến” với Chelsea
HLV Pep Guardiola trở lại trên băng ghế huấn luyện ở cuộc đối đầu với Chelsea.

Theo đó, Man City đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 khi liên tiếp ghi nhận những ca nhiễm bệnh. Cụ thể, đã có 21 thành viên đội 1 dương tính với virus SARS-CoV-2, trong đó có HLV Pep Guardiola và 7 cầu thủ.

Điều này đã khiến chiến lược gia người Tây Ban Nha đã không thể chỉ đạo ở trận Man City thắng Swindon Town tại vòng 3 FA Cup. Người dẫn dắt đội chủ sân Etihad ở trận đấu này là trợ lí Rodolfo Borrell.

Tuy nhiên, ngay trước thềm trận đấu với Chelsea vào cuối tuần này, Man City đón nhận thông tin không thể vui hơn khi HLV Pep Guardiola đã có thể trở lại băng ghế huấn luyện.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã bình phục và có kết quả xét nghiệm âm tính nên ông sẽ chỉ đạo các học trò ở trận đấu quan trọng vào cuối tuần này. HLV Pep Guardiola cũng đã tham gia cuộc họp báo trước trận để thông tin về lực lượng của đội.

LS

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động