Thứ tư 07/06/2023 16:15

Lộ hình ảnh “Làng trong phố” phần 2, Mến "nát" có thêm con trai

“Làng trong phố” phần 2 (đạo diễn Mai Hiền) đã chính thức bấm máy, tiết lộ điều bất ngờ khi nhân vật Mến có thêm cậu con trai kháu khỉnh cùng sự xuất hiện của dàn diễn viên mới hứa hẹn là món ăn giải trí hấp dẫn của khán giả dịp hè này.
Lộ hình ảnh “Làng trong phố” phần 2, Mến "nát" có thêm con trai
Mẹ con Thương - Tình (Ngô Lệ Quyên - Tú An) sẽ trở lại phần 2 phim "Làng trong phố"

Mới đây, ê-kíp bộ phim “Làng trong phố” phần 2 đã tiết lộ một số hình ảnh cho ngày bấm máy đầu tiên. Điều bất ngờ là tuyến nhân vật chính hoàn toàn vắng bóng các chiến sĩ công an, trong đó dàn diễn viên phụ có sự trở lại của gia đình Mến – Thương (Doãn Quốc Đam – Ngô Lệ Quyên) và diễn viên Duy Hưng (vai Hiếu).

Trước thắc mắc của khán giả khi không thấy bóng dáng của các chiến sĩ công an thì diễn viên Ngô Lệ Quyên tiết lộ, phần 2 sẽ khác phần 1, không có tuyến chiến sĩ công an. Thay vào đó, bộ phim có kịch bản mới và dàn diễn viên nữ xinh đẹp. Theo đó, diễn viên nữ được hé lộ những cái tên Linh Chi, Trang Emma,…bên cạnh dàn diễn viên phụ.

Đặc biệt, một nhân vật nam nhí xuất hiện bên cạnh Thương và bé Tình. Khán giả dự đoán đây có thể là con trai Mến bởi ở phần 1, trong ngày sinh nhật Thương, Mến và vợ thông báo, cuối năm gia đình anh sẽ đón thêm thành viên mới.

Lộ hình ảnh “Làng trong phố” phần 2, Mến "nát" có thêm con trai
Ê-kíp phim "Làng trong phố" trong ngày khai máy

Trong ngày khai máy cũng vắng mặt diễn viên Doãn Quốc Đam. Tuy nhiên, diễn viên Ngô Lệ Quyên khẳng định Doãn Quốc Đam sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Điều này nhận được sự yêu thích của khán giả. Ở phần 1, Doãn Quốc Đam đã có vai diễn Mến “nát” thành công. Anh được khán giả khen ngợi từ cách tạo hình cho tới diễn xuất. Thậm chí, vai diễn Mến “nát” được chú ý nhiều hơn so với nam chính Anh Tuấn (vai Nam).

Sau thành công của “Phố trong làng”, đạo diễn Mai Hiền cũng khẳng định sẽ làm tiếp phần 2 và phim sau sẽ được đổi tên là “Làng trong phố”. Không chỉ thay đổi kịch bản, phần 2 của phim hứa hẹn có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn khác.

Nếu phần 1, “Phố trong làng” đề cập những vấn đề “nóng” ở thôn quê đổi đời nhờ bán đất và đề cao hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân thì phần 2, phim sẽ khai thác sẽ khai thác nhiều khía cạnh của cuộc sống con người vùng thôn quê. Có thể, cặp đôi phụ Mến - Thương sẽ được “đôn” thành cặp đôi chính trong phim.

Vì tập cuối phim “Phố trong làng”, cặp đôi phụ Mến - Thương được chú ý nhiều hơn, trong khi cuộc tình của cặp đôi chính Nam - Ngọc bị bỏ lửng.

Có thể ê-kíp đoàn làm phim “đo” hiệu ứng của khán giả để làm chất liệu xây dựng kịch bản cho phần 2 thêm kịch tính và hấp dẫn.

Một điều nữa, nếu kịch bản phần 2 không có tuyến chiến sĩ công an thì cũng là dấu hỏi thắc lớn của khán giả khi chuyện tình của anh công an Nam và cô y tá Ngọc chưa rõ ràng, từng gây ức chế cho khán giả.

Vì vậy, đòi hỏi kịch bản phần 2, biên kịch cần có sự nối tiếp phần 1 liền mạch và có một cái kết rõ ràng để khán giả tích cực đón nhận.

Lý do phim hình sự Lý do phim hình sự "Phố trong làng" bị hoãn chiếu?
Màu sắc phim hình sự của “Phố trong làng” Màu sắc phim hình sự của “Phố trong làng”
Mộc Miên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động