Chủ nhật 13/04/2025 01:19

Liverpool chiêu mộ thành công Origi

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Liverpool đã chính thức hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo Divock Origi từ Lille nhưng ngay lập tức để tiền đạo này ở lại Pháp.

Liverpool đã chính thức xác nhận việc chiêu mộ thành công tiền đạo Divock Origi từ Lille với mức phí chuyển nhượng 10 triệu bảng.

Tuy vậy, The Kop sẽ không sử dụng chân sút người Bỉ ở mùa bóng tới mà cho phép cầu thủ này ở lại Lille theo dạng cho mượn.

Phát biểu sau khi hoàn tất việc gia nhập Liverpool, Origi vui mừng phát biểu: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được Liverpool quan tâm và chiêu mộ.”

Origi ra mắt cùng Liverpool.

“Tôi biết rằng Liverpool là một đội bóng lớn với một lịch sử lâu đời, những cầu thủ xuất sắc cùng những cổ động viên tuyệt vời. Liverpool là một trong những đội bóng lớn trên thế giới và tôi tự hào khi được là một phần của đội bóng.”

Origi là cầu thủ người Bỉ gốc Kenya, anh là sản phẩm của lò đào tạo trẻ của đội bóng Bỉ - Genk trước khi chuyển đến Lille vào năm 2010. Tính đến hết mùa giải vừa qua, Origi đã có trên 40 trận ra sân cho Lille và ghi được 7 bàn thắng.

Cầu thủ 19 tuổi này cũng đã để lại dấu ấn ở World Cup với bàn thắng duy nhất vào lưới Nga, giúp ĐT Bỉ có được chiến thắng 1-0.

Origi là tân binh thứ 6 của Liverpool mùa hè năm nay sau Lambert, Lallana, Emre Can, Markovic và Lovren./.

Theo VOV.VN

Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Bình luận
Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục bất bại tại V-League

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục bất bại tại V-League

Tiền vệ Việt kiều Viktor Lê tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng tại V-League khi có màn trình diễn chói sáng với hai pha kiến tạo, giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giữ lại một điểm quý giá trong trận hòa 2-2 đầy kịch tính trước Thể Công Viettel ở vòng 18 V-League 2024/25.
Bùng nổ sới vật giữa Hiếu “khổng lồ” và Zakhar “thần sấm”

Bùng nổ sới vật giữa Hiếu “khổng lồ” và Zakhar “thần sấm”

Cuộc so tài giữa Hiếu “khổng lồ” và Zakhar “thần sấm” đã cống hiến một trận đấu đỉnh cao, thu hút hàng nghìn người hâm mộ tới theo dõi.
Bàn thua phút cuối khiến U17 Việt Nam lỡ vé dự World Cup đầy tiếc nuối

Bàn thua phút cuối khiến U17 Việt Nam lỡ vé dự World Cup đầy tiếc nuối

U17 Việt Nam hòa UAE 1-1 ở trận đấu quyết định tại bảng B vòng chung kết U17 châu Á 2025, qua đó chính thức lỡ hẹn với giấc mơ World Cup sau bàn thua đáng tiếc ở những phút cuối trận.
Man Utd sẽ mang đội hình toàn sao đến du đấu châu Á

Man Utd sẽ mang đội hình toàn sao đến du đấu châu Á

Manchester United xác nhận sẽ đưa nhiều ngôi sao hàng đầu như Bruno Fernandes, Alejandro Garnacho và Casemiro đến Malaysia và Hong Kong trong tour du đấu châu Á cuối tháng 5. Người hâm mộ có thể kỳ vọng vào một màn trình diễn mãn nhãn từ Quỷ đỏ.
Onana mắc sai lầm, Man Utd bị Lyon cầm hòa tại tứ kết Europa League

Onana mắc sai lầm, Man Utd bị Lyon cầm hòa tại tứ kết Europa League

Kết quả trận đấu Lyon vs Man Utd tại lượt đi vòng tứ kết Europa League khép lại với tỷ số hòa 2-2, trong một trận đấu mà thủ thành Andre Onana mắc sai lầm ở cả hai bàn thua, khiến cơ hội đi tiếp của Quỷ đỏ vẫn rất mong manh.
FPT chính thức trở thành đối tác toàn cầu của Chelsea

FPT chính thức trở thành đối tác toàn cầu của Chelsea

Ngày 10/4, Chelsea đã chính thức công bố thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu với Tập đoàn FPT, mở ra một chương mới cho cả hai bên trong hành trình chuyển đổi số và mở rộng toàn cầu.
Mohamed Salah gia hạn hợp đồng với Liverpool: nhận lương "khủng" đứng thứ 2 tại Premier League

Mohamed Salah gia hạn hợp đồng với Liverpool: nhận lương "khủng" đứng thứ 2 tại Premier League

Mohamed Salah chính thức chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai khi ký hợp đồng gia hạn với Liverpool đến tháng 6/2027. Với mức lương mới lên tới 400.000 bảng/tuần, ngôi sao người Ai Cập hiện trở thành cầu thủ có thu nhập cao thứ hai tại Premier League, chỉ xếp sau Erling Haaland của Man City.
Messi lập kỷ lục "khủng" tại Inter Miami

Messi lập kỷ lục "khủng" tại Inter Miami

Lionel Messi tiếp tục khiến cả MLS phải nhắc tên khi ghi bàn trong trận hòa 1-1 giữa Inter Miami và Toronto FC, đồng thời thiết lập một cột mốc lịch sử mới cho đội bóng của bang Florida.
Mbappe và Rudiger nhận án treo giò trước đại chiến Arsenal tại Champions League

Mbappe và Rudiger nhận án treo giò trước đại chiến Arsenal tại Champions League

Trong thông báo chính thức từ Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA), cả Kylian Mbappe và Antonio Rudiger đều bị phạt do vi phạm quy tắc hành vi sau chiến thắng của Real Madrid trước Atletico Madrid ở vòng 1/8 Champions League.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động