Thứ năm 08/06/2023 21:27

Hot girl Ngọc Miu và sự ân hận muộn màng sau song sắt

Là người duy nhất được nhận án số trong vụ án có đến 5 án tử hình và 4 án chung thân, hot girl Ngọc Miu giờ đây đang phải chịu những ngày tháng dằn vặt, dày vò vì những tội lỗi, sai lầm mắc phải.
Hot girl Ngọc Miu và sự ân hận muộn màng sau song sắt
Phạm nhân Vũ Hoàng Anh Ngọc tích cực cải tạo mong muốn sớm trở về với gia đình

Chiều 28/4/2021, TAND cấp cao tại TP HCM đã tuyên án đối với "trùm" ma túy Văn Kính Dương (41 tuổi, quê Hà Nội, còn gọi là “Hoàng béo”), Vũ Hoàng Anh Ngọc (27 tuổi, người tình của Văn Kính Dương) và 8 đồng phạm khác trong đường dây sản xuất, mua bán, tàng trữ trái phép hơn 200 kg ma túy các loại.

Theo đó, HĐXX cấp phúc thẩm đã bác toàn bộ kháng cáo của 8 bị cáo: Văn Kính Dương, Phạm Bảo Quân, Lê Văn Mang, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Lê Hương Giang, Nguyễn Thu Huyền, Vũ Hoàng Anh Ngọc. Cấp phúc thẩm đã y án sơ thẩm tử hình đối với 5 bị cáo: Văn Kính Dương, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Lê Hương Giang. Y án chung thân đối với: Nguyễn Bá Thành, Nguyễn Thu Huyền; và 16 năm tù với Vũ Hoàng Anh Ngọc.

Là mắt xích cuối cùng bị điều tra và bắt giữ trong vụ án sản xuất và mua bán, tàng trữ trái phép hơn 200 kg ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu. Vũ Hoàng Anh Ngọc được biết đến với tên gọi (hot girl Ngọc Miu) bị tuyên án 16 năm tù. Đây là phạm nhân duy nhất được hưởng án số trong vụ án có đến 5 án tử hình và 4 án chung thân.

Chia sẻ về sự việc khi đang thụ án tại trại giam, Ngọc Miu cho biết, thời điểm lúc đầu bị bắt chỉ dám nghĩ đó là giấc mơ, không phải thật. Ngọc Miu không muốn nhìn Văn Kính Dương và hận anh tại vì đã lừa Ngọc để cho cô phải đi vào con đường tắt cho bản thân, chấm dứt cho bản thân như thế. Trong khi mọi người bị tuyên án tử hình, chung thân cô cũng lo lắng cho bản thân không biết mình sẽ bị tuyên án bao nhiêu và khi biết bị tuyên án 16 năm tù thực sự cũng mừng vì cô có cơ hội để quay về, để suy nghĩ lại và có thể làm lại những điều trước đây chưa bao giờ làm.

Phạm nhân Vũ Hoàng Anh Ngọc cho biết, nếu được lựa chọn lại, cô vẫn chọn là một Ngọc Miu và cố gắng đạt được những điều mình mong muốn. Tuy nhiên, con đường cô chọn sẽ khác và phải mạnh mẽ bước trên con đường mình đã chọn.

Chia sẻ về gia đình, phạm nhân Ngọc cho hay, thời gian cô bị bắt con mới 10 tháng tuổi, cô muốn chăm lo cho gia đình nhỏ của mình nhưng không thành, cả 2 vợ chồng đều bị bắt, tan nát hết. Giờ đây, con cô đang được ông bà ngoại chăm sóc, nuôi dưỡng, vì sai lầm của hai vợ chồng mà để con phải chịu mất mát quá nhiều. Ngày cô về, cô sẽ làm những gì đã hứa và sẽ cho con một lương lai cũng như làm tròn bổn phận của người con với bố mẹ.

“Tôi có lỗi lớn nhất với con tôi, đã không làm tròn trách nhiệm, bổn phận với con của mình. Rồi tới bố mẹ chồng, bố mẹ tôi, cả 2 vợ chồng tôi chưa ai làm tròn trách nhiệm với cả 2 gia đình. Đáng ra mình là người con phải chăm lo cho ông bà mà bây giờ ông bà phải lo cho con của mình, chăm cháu thật sự rất tội nghiệp ông bà. Và tôi cũng nói với chồng, mình thấy có lỗi với tất cả mọi người trong vụ án”, Ngọc Miu ân hận.

Phạm nhân Ngọc chia sẻ thêm, ma túy là một thứ khi mọi người bước chân vào rồi rất khó bước chân ra, vòng xoay đồng tiền của ma túy làm mờ mắt tất cả mọi thứ. Nó là thứ 1 lời 10, khi sài những đồng tiền như vậy là các bạn vào vòng xoáy rồi vì ma túy không phải nói bước vào muốn ra là sẽ ra được.

Chia sẻ về Vũ Hoàng Anh Ngọc, Thiếu tá Phạm Đức Cường, quản giáo Trại giam Thủ Đức, Bộ Công an cho biết, phạm nhân Vũ Hoàng Anh Ngọc mới vào trại thì án dài nên tư tưởng chưa ổn định không biết có ngày về không. Sau khi được sự quan tâm của quản giáo và các bộ phận thì yên tâm cải tạo hơn để sớm trở về với gia đình.

Nữ phạm nhân coi tiếng Việt như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai của mình
Người đẹp trung niên tìm niềm vui nơi câu ca tiếng hát, làm động lực sửa chữa sai lầm
Người đàn ông đánh mất tất cả bởi ham chơi bời vô lối
Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động