Chủ nhật 14/08/2022 17:29

Hoàng Long - Lối nhỏ vào đời là ai?

Hoàng Long - Lối nhỏ vào đời là ai? Chàng diễn viên trẻ của bộ phim Lối nhỏ vào đời đang dần khẳng định được tài năng diễn xuất của mình qua từng tập phim. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử của chàng diễn viên này nhé.
Hoàng Long - Lối nhỏ vào đời là ai?
Hoàng Long - Lối nhỏ vào đời là ai?

Hoàng Long - Lối nhỏ vào đời là ai?

Bộ phim Lối nhỏ vào đời hiện đang gây sốt vì khai thác “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn rất hiện đại và chân thật. Bộ phim gây chú ý khi xây dựng tình bạn của một cậu thanh niên 18 tuổi với ông lão 60 tuổi. Bên cạnh NSND Bài Bình đã quá nổi tiếng thì cậu diễn viên trẻ Hoàng Long cũng đang dần chiếm được tình cảm của khán giả. Vậy, Hoàng Long - Lối nhỏ vào đời là ai?

Trong Lối nhỏ vào đời, Hoàng Long vào vai Dũng một học sinh cấp 3 và người "bạn thân" ngoài 60 tuổi - ông Thành (NSND Bùi Bài Bình). Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ khách hàng và ông xe ôm dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và luôn bên cạnh nhau.

"Lối nhỏ vào đời" khai thác câu chuyện "khủng hoảng tuổi 18" dưới góc nhìn rất hiện đại và chân thật. Khoảng cách giữa Dũng và bố ngày càng lớn khi bố công khai tình cảm với Thảo - người được miêu tả là không đơn giản. Cậu còn bị bố hiểu lầm là có quan hệ với Hoài - cô gái có đời tư phức tạp. Bộ phim sẽ là câu chuyện vừa vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình bạn đặc biệt của cậu thanh niên 18 tuổi và ông già về hưu.

Long Hoàng (tên đầy đủ là Tạ Hoàng Long) từng vướng không ít thị phi với nhóm hot teen Hà Thành một thời. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 2003 đã tách ra để hoạt động nghệ thuật chau chuốt hơn.

Cơ duyên đến với vai Dũng trong Lối nhỏ vào đời với Long Hoàng cũng đến rất bất ngờ. Nam diễn viên trẻ phải trải qua 3 vòng casting mới được nhận vai. Nhận vai chính khiến Long Hoàng gặp không ít áp lực. Cậu cho biết bản thân chỉ mới qua tuổi 18 được 1 năm nên khá hiểu tâm lý của một cậu bé tuổi mới lớn.

Năm 2019, Long Hoàng tham gia buổi thi tuyển thực tập sinh của SM Entertainment - một công ty giải trí đình đám tại Hàn Quốc nhưng không có được kết quả như mong muốn. Định hướng trong tương lai của Long Hoàng là sẽ trở thành một ca sĩ - diễn viên nổi tiếng.

Bài viết trên đây đã giải đáp thông tin Hoàng Long - Lối nhỏ vào đời là ai? Lối nhỏ vào đời chính là bộ phim đầu tay mà chàng diễn viên trẻ này tham gia.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động