Thứ tư 23/06/2021 06:06

HLV Park Hang Seo chốt danh sách đăng ký thi đấu với Malaysia

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách đăng ký thi đấu trận gặp đội tuyển Malaysia tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
HLV Park Hang Seo chốt danh sách đăng ký thi đấu với Malaysia
Tuấn Anh và Quang Hải là hai trường hợp vắng mặt đáng tiếc nhất ở trận đấu sắp tới với Malaysia.

Theo đó, trước trận đấu quan trọng với đội tuyển Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, chiến lược gia người Hàn Quốc đã chốt lại danh sách đăng ký thi đấu của đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, có 6 cái tên không được HLV Park Hang Seo lựa chọn ở trận đấu này gồm có: Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hai Long.

Trong đó, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng tiếp tục không có tên khi thầy Park quyết định lựa chọn Tấn Trường và Văn Toản ở trong khung gỗ.

Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn dồn quân cho lực lượng ở các tuyến còn lại khi quyết định đăng ký 2 thủ môn trong danh sách.

Trong khi đó, cả Thanh Bình và Văn Xuân đều không cạnh tranh được vị trí ở hàng phòng ngự khon trong tay thầy Park đang có rất nhiều những cái tên nổi trội ở vị trí này như Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đình Trọng, Thành Chung, Văn Thanh, Hồng Duy hay Văn Hậu.

Còn với trường hợp của Hai Long, tiền vệ của Than Quảng Ninh là cầu thủ trẻ nhất của đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á lần này khi mới chỉ 21 tuổi, chính vì thế kinh nghiệm của Hai Long chưa nhiều.

Hai trường hợp vắng mặt đáng tiếc nhất trong trận đấu với Malaysia là Tuấn Anh và Quang Hải. Sự thiếu vắng của hai cầu thủ này chắc chắn sẽ khiến HLV Park Hang Seo đau đầu ở vị trí trung tâm hàng tiền vệ.

Trong khi Tuấn Anh dính chấn thương cổ chân và chưa thể kịp bình phục thì Quang Hải lại phải nhận án treo giò 1 trận sau khi nhận đủ số thẻ vàng.

Danh sách đội tuyển Việt Nam đăng ký cho trận đấu với Malaysia

Thủ môn: Văn Toản, Tấn Trường

Hậu vệ: Hồng Duy, Tấn Tài, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh,Trọng Hoàng, Văn Thanh, Đoàn Văn Hậu.

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Hoàng Đức, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Đức, Văn Toàn, Lý Công Hoàng Anh.

Tiền đạo: Tiến Linh, Công Phượng, Hà Đức Chinh.

Linh San

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động