Thứ bảy 04/12/2021 22:50

HLV Ole Solskjaer sẽ có thêm cơ hội để giữ “ghế”

Chiến lược gia người Na Uy sẽ được ban lãnh đạo của Man United cho thêm cơ hội để có thể giữ lại “chiếc ghế” HLV trưởng của đội bóng.
HLV Ole Solskjaer sẽ có thêm cơ hội để giữ “ghế”
"Chiếc ghế" của Ole Gunnar Solskjaer đang lung lay dữ dội.

Theo đó, sau trận thua đậm trước Liverpool với tỷ số 0-5, đã có rất nhiều tin đồn về tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Ban lãnh đạo đội bóng đã không thể ngồi yên và có cuộc họp trực tuyến để bàn về tương lai của chiến lược gia người Na Uy.

Đã có nhiều ý kiến yêu cầu sa thải ngay lập tức Ole nhưng cũng có ý kiến muốn cho ông thêm cơ hội cũng như là muốn có thời gian để tuyển chọn các ứng viên thay thế.

Không những thế, nhiều thông tin từ truyền thông Anh cho biết, Ole Solskjaer đã đánh mất niềm tin từ các cầu thủ.

Đáng chú ý, trong buổi tập mới nhất của Man United, đích thân Sir Alex Ferguson cũng đã phải có mặt tại sân tập Carrington để chia sẻ cũng như bày tỏ việc mong muốn cho Ole Solskjaer một cơ hội.

Và thông tin mới nhất thì ban lãnh đạo của Quỷ đỏ quyết định sẽ cho HLV Ole Solskjaer thêm cơ hội dẫn dắt đội bóng ở 3 trận đấu sắp tới gặp Tottenham, Atalanta và Manchester City.

Nếu như sau 3 trận đấu trên mà Man United không có được kết quả tốt thì khi ấy, gần như chắc chắn Ole Solskjaer sẽ bị sa thải.

LS

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động