Thứ ba 06/12/2022 07:42

Hành trình Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST chinh phục khách hàng doanh nghiệp

Không chỉ được biết đến là ngân hàng có dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, VietinBank còn được khách hàng đánh giá tích cực nhờ những nỗ lực, nhanh nhạy với công cuộc chuyển đổi số. Đặc biệt, sự ra đời của Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST vừa qua đã giúp Ngân hàng này ghi điểm cộng lớn với nhóm khách hàng doanh nghiệp.
Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST được bổ sung nhiều tính năng chuyên biệt, “may đo” theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.
Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST được bổ sung nhiều tính năng chuyên biệt, “may đo” theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Cách đây hơn 10 năm, ứng dụng ngân hàng số VietinBank eFAST ra đời, giúp doanh nghiệp có thể giao dịch gửi tiền, chuyển tiền, gửi tiết kiệm… mà không cần làm việc trực tiếp với nhân viên tại quầy. Sự tiện ích và đột phá của VietinBank eFAST đã nên tiếng vang lớn trên thị trường giai đoạn này và thu về nhiều thành tựu cho VietinBank. Đến nay đã có hơn 168.000 doanh nghiệp trở thành khách hàng thân thiết của ứng dụng này.

Năm 2022, một mốc son khác lại được ghi nhận khi VietinBank cho ra mắt nền tảng VietinBank eFAST mới - Trợ lý tài chính số đích thực, tích hợp thêm nhiều tính năng tiên tiến như đưa ra khuyến nghị đầu tư thông minh hay phân tích sức khỏe tài chính nghiệp 24/7. Cho đến hiện tại, đây là ứng dụng ngân hàng số duy nhất tại Việt Nam làm được điều này.

Hỗ trợ doanh nghiệp ra quyết định nhanh và chính xác

Để giúp khách hàng ra các quyết định tài chính linh hoạt hơn, chính xác hơn trong bối cảnh biến động khôn lường của thị trường hiện nay, Trợ lý tài chính số VietinBank được bổ sung nhiều tính năng về báo cáo số liệu, phân tích dữ liệu kinh doanh, sức khỏe tài chính của doanh nghiệp.

Chỉ với vài click chuột, Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST có thể giúp người dùng thấy được bức tranh tình hình quản trị tài chính , bao gồm cơ cấu và xu hướng biến động tiền, báo cáo quản trị khoản phải thu theo thời gian thực, báo cáo quản trị các khoản phải chi…

VietinBank eFAST cũng tích hợp các thông tin báo cáo ngành/ thị trường đa chiều để khách hàng nhanh chóng nắm bắt thông tin, tình hình thị trường. Ưu điểm của hệ thống tự động giúp Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST đưa ra được các báo cáo được đưa ra khách quan, chính xác, giảm tối đa sai sót vào mọi thời điểm trong ngày.

Tính năng thông minh cùng giao diện thân thiện

Theo một báo cáo mới đây của Viện nghiên cứu toàn cầu McKinsey, về mặt lý thuyết khoảng một nửa công việc trên thế giới có thể được tự động hoá năm 2030. Tuy nhiên, McKinsey cũng chỉ ra một thực tế là có tới 2/3 công ty không thành công trong nỗ lực số hoá, mà lý do chính là năng lực của đội ngũ nhân sự không theo kịp sự thay đổi (nguồn).

Sự phức tạp của các ứng dụng mới khiến không ít nhân sự nản lòng, nhất là với những người dùng lớn tuổi. Thấu hiểu điều này, VietinBank eFAST nền tảng mới đề cao sự mạch lạc, hiện đại, tối giản với phong cách thiết kế HUMAN INTERFACE - ngôn ngữ thiết kế được Apple sử dụng trên MacOS, IOS. Theo đó, giao diện của eFAST mới bố trí các nút bấm và layout theo đúng cách thức mà mắt nhìn có thể quét. Với giao diện đơn giản và cấu hình gọn nhẹ, chỉ với một thiết bị có kết nối internet, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các tính năng của Trợ lý tài chính số VietinBank mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản và trực quan nhất.

Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST sở hữu giao diện đơn giản, giúp người dùng ở mọi lứa tuổi dễ dàng làm quen và sử dụng hiệu quả
Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST sở hữu giao diện đơn giản, giúp người dùng ở mọi lứa tuổi dễ dàng làm quen và sử dụng hiệu quả

“May đo” theo nhu cầu từng doanh nghiệp

Phục vụ tốt mọi doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau là nhiệm vụ không đơn giản. Để làm được điều này, Trợ lý số VietinBank eFAST sở hữu bộ sưu tập nhiều tính năng riêng, “may đo” cho từng doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thường xuyên mua bán ngoại tệ sẽ được gợi ý khi VietinBank có tỷ giá tốt. Hoặc khi số dư tài khoản thanh toán của doanh nghiệp vượt mức chi thường xuyên, VietinBank eFAST sẽ đưa ra gợi ý phương án đầu tư tiền gửi có kỳ hạn để hưởng mức lãi suất cao hơn. Ngược lại, nếu tài khoản thanh toán thiếu hụt so với nhu cầu chi, ngay lập tức một gợi ý thấu chi/đề nghị cấp tín dụng sẽ được gửi tới khách hàng.

Với các công ty, doanh nghiệp có luồng tiền phức tạp, VietinBank eFAST cung cấp bổ trợ thêm công cụ quản lý dòng tiền. VietinBank eFAST sẽ chuyển đổi bộ máy tác nghiệp cồng kềnh truyền thống của doanh nghiệp thành một hệ thống báo cáo nhận diện dòng tiền giản đơn. Hệ thống cho phép điều chuyển dòng tiền từ đơn vị mẹ sang các đơn vị con và ngược lại theo thiết lập riêng của doanh nghiệp.

Trợ lý tài chính số này cũng có khả năng báo cáo chuyên thu chuyên chi, thu chi hộ đặc thù theo mẫu biểu do khách hàng yêu cầu hoặc tài trợ chuỗi cung ứng, kết nối VietinBank eFAST với phần mềm kế toán của khách hàng để gạch nợ tự động...

Hành trình Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST chinh phục khách hàng doanh nghiệp

Không chỉ hoàn toàn miễn phí các tính năng thông minh như khuyến nghị đầu tư hoặc báo cáo thông tin tài chính, VietinBank eFAST cung cấp miễn phí toàn bộ các giao dịch VND, đồng thời ưu đãi đến 50% phí chuyển tiền ngoại tệ và áp dụng tỷ giá ưu đãi hấp dẫn cho nhiều cặp tiền giao dịch.

Hành trình Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST chinh phục khách hàng doanh nghiệp

Đại diện Ngân hàng VietinBank cho biết: “Với mong muốn cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho các khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt Trợ lý tài chính số eFAST mới. Đây là một ứng dụng có nhiều cải tiến, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp và hỗ trợ khách hàng từ quá trình giao dịch đến khi ra quyết định kinh doanh. Đồng thời, trong thời gian này, gói ưu đãi miễn phí chuyển tiền trên eFAST cũng là một trợ lực giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường”.

Để biết thêm thông tin và Trợ lý tài chính số VietinBank eFAST mới hoặc các gói ưu đãi hấp dẫn, Quý khách có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, Email: contact@vietinbank.vn.

PV
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
DFC giải ngân 100 triệu USD cho SeABank nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

DFC giải ngân 100 triệu USD cho SeABank nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tập đoàn Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (DFC) đã giải ngân lần 1 số tiền 100 triệu USD trong khoản vay 200 triệu USD cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB). Khoản vay này nhằm tạo điều kiện tiếp cận tài chính và giảm khoảng cách tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, đồng thời giải quyết các vấn đề khí hậu.
Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 11 năm liền vinh danh Vinamilk

Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 11 năm liền vinh danh Vinamilk

Ngày 1/12, Vinamilk đã được vinh danh ở Bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2022” do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư công bố trong Hội nghị đầu tư với chủ đề “Kinh tế Việt Nam - Ngôi sao sáng nhất”. Tính từ lần đầu tiên Bảng xếp hạng Top 50 được công bố (2011) cho đến nay, chỉ có 5 doanh nghiệp liên tiếp được vinh danh trong tất cả các năm, trong đó, Vinamilk là doanh nghiệp ngành Thực phẩm và Đồ uống duy nhất góp mặt trong 11 năm liền.
Duy trì gần 200 công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên giai đoạn 2022-2025

Duy trì gần 200 công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên giai đoạn 2022-2025

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái ký Quyết định số 1479/QĐ-TTg phê duyệt Kế hoạch sắp xếp lại doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp có vốn Nhà nước giai đoạn 2022-2025 theo các hình thức: Duy trì công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; cổ phần hóa, sắp xếp lại (bao gồm hình thức sáp nhập, giải thể); chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ vốn Nhà nước (thoái vốn) giai đoạn 2022-2025.
Giá heo hơi 6/12: Tăng giảm trái chiều ở các địa phương

Giá heo hơi 6/12: Tăng giảm trái chiều ở các địa phương

Giá heo hơi hôm nay (6/12) biến động trái chiều. Hiện tại, giá khảo sát ở các tỉnh, thành dao động trong khoảng 50.000 - 55.000 đồng/kg.
Đề xuất áp dụng mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu năm 2023 như năm 2022

Đề xuất áp dụng mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu năm 2023 như năm 2022

Bộ Tài chính vừa đề xuất điều chỉnh mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn để áp dụng trong năm 2023 như năm 2022, áp dụng mức sàn trong biểu khung thuế.
Tìm giải pháp để phát triển ngành điện gió

Tìm giải pháp để phát triển ngành điện gió

Vừa qua, Hội nghị Điện gió Việt Nam (VWP) 2022 đã được tổ chức tại Hà Nội. Là sự kiện thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp điện gió Việt Nam, hội nghị do Hội đồng Năng lượng gió toàn cầu (GWEC) tổ chức từ năm 2018, đem đến cơ hội để các chuyên gia, tổ chức trong nước và quốc tế trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và góp ý cho việc hoàn thiện khung chính sách phát triển điện gió tại Việt Nam, đặc biệt là điện gió ngoài khơi, hướng tới mục tiêu chung bảo đảm an ninh năng lượng và chống biến đổi khí hậu.
Điểm sáng bất động sản khu vực Linh Đàm

Điểm sáng bất động sản khu vực Linh Đàm

Giữa sự trầm lắng của thị trường chung, bất động sản khu vực Linh Đàm có những điểm sáng ở cả sản phẩm sơ cấp và thứ cấp.
Kỳ vọng khu nhà ở xã hội quy mô lớn tại Đông Anh, Hà Nội sẽ sớm khởi công

Kỳ vọng khu nhà ở xã hội quy mô lớn tại Đông Anh, Hà Nội sẽ sớm khởi công

Vừa qua, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Đinh Tiến Dũng đối thoại với đại biểu phụ nữ Thủ đô năm 2022. Dự đối thoại có đại biểu đại diện các tầng lớp phụ nữ Thủ đô và gần 15.000 hội viên đại diện cho 902.000 hội viên hội phụ nữ các cấp TP.
Giải pháp gì cho thị trường bất động sản tháng cuối năm 2022?

Giải pháp gì cho thị trường bất động sản tháng cuối năm 2022?

Thị trường bất động sản (BĐS) hiện đang bước vào tháng cuối năm 2022 - thời điểm được nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng sẽ khởi sắc. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, thị trường nhà ở vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn. Để khắc phục tình trạng này, mới đây Chính phủ đã thành lập Tổ công tác của Thủ tướng rà soát những khó khăn, vướng mắc đối với thị trường BĐS, các dự án BĐS. Bước đầu đã có những tín hiệu khả quan...
Giảm 30% khi mua sản phẩm Adidas bằng thẻ thể thao SHB – FCB Mastercard

Giảm 30% khi mua sản phẩm Adidas bằng thẻ thể thao SHB – FCB Mastercard

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội bóng đá thế giới – World Cup 2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi “Thẻ FCB - SHB trên tay - Đặt ngay hàng hiệu Adidas” dành tặng cho khách hàng yêu thích thể thao và đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian qua.
XSMB - KQXSMB - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 5/12

XSMB - KQXSMB - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 5/12

XSMB. XSMB 5/12. Xổ số miền Bắc hôm nay. Kết quả xổ số miền Bắc. XSMB 5/12/2022. Xổ số miền Bắc ngày 5 tháng 12. XSMB thứ hai. KQXS miền Bắc.
XSMB - KQXSMB - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 4/12

XSMB - KQXSMB - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 4/12

XSMB. XSMB 4/12. Xổ số miền Bắc hôm nay. Kết quả xổ số miền Bắc. XSMB 4/12/2022. Xổ số miền Bắc ngày 4 tháng 12. XSMB chủ nhật. KQXS miền Bắc.
Chứng khoán ngày 5/12: Bật tăng mạnh mẽ trong phiên đầu tuần

Chứng khoán ngày 5/12: Bật tăng mạnh mẽ trong phiên đầu tuần

Mở cửa phiên đầu tuần dòng tiền tiếp tục chảy mạnh vào thị trường đã giúp sắc xanh lan tỏa khắp bảng điện tử, chốt phiên VN-Index tăng 13,66 điểm (1,26%) lên 1.093,67 điểm.
Cách nào để “chữa lành” niềm tin của nhà đầu tư trái phiếu?

Cách nào để “chữa lành” niềm tin của nhà đầu tư trái phiếu?

Trái phiếu là kênh huy động vốn trung, dài hạn hiệu quả của DN, đồng thời cũng là lựa chọn quen thuộc của nhiều nhà đầu tư nhờ lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt, trong bối cảnh ngân hàng “siết” chặt tín dụng bất động sản. Tuy vậy, thời gian gần đây nhiều vụ việc sai phạm liên quan đến hoạt động phát hành, sử dụng nguồn vốn trái phiếu ở một số DN đã bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường.
Trong tháng 11, khối ngoại lập kỷ lục mua ròng gần 17.000 tỷ đồng

Trong tháng 11, khối ngoại lập kỷ lục mua ròng gần 17.000 tỷ đồng

Thị trường chứng khoán phục hồi mạnh mẽ có đóng góp không nhỏ từ khối ngoại khi ghi nhận mua ròng trong tháng 11 ở mức kỷ lục.
Phiên bản di động