Chủ nhật 13/04/2025 01:52

Hải Phòng công bố lịch chạy tàu hỏa dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng vương và 30/4, 1/5

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Chi nhánh vận tải đường sắt Hải Phòng (Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội) vừa công bố lịch chạy tàu hỏa dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng vương và dịp lễ 30/4, 1/5.
Hải Phòng công bố lịch chạy tàu hỏa dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng vương và 30/4, 1/5
Hải Phòng công bố lịch chạy tàu hỏa dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng vương và 30/4, 1/5.

Theo đó, trong những ngày này, ngành Đường sắt sẽ tăng chuyến tàu trên tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng và ngược lại; đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Lịch trình các chuyến tàu chiều từ Hải Phòng đi Hà Nội trong một ngày như sau: Tàu LP2 xuất phát Hải Phòng 6h10 đến Hà Nội lúc 8h46; tàu LP6 xuất phát Hải Phòng 9h10, đến Hà Nội 11h45; tàu HP4 xuất phát Hải Phòng lúc 14h35, đến Hà Nội lúc 17h15 (tàu HP4 chỉ chạy ngày 2, 3/5, không đón trả khách ở ga Thượng Lý và Long Biên); tàu LP8 xuất phát Hải Phòng lúc 15h00, đến Hà Nội lúc 17h38; tàu LP10 xuất phát Hải Phòng lúc 16h20 đến Hà Nội 19h3 (chỉ chạy ngày 1, 2, 3/5); tàu HP2 xuất phát Hải Phòng lúc 18h40, đến Hà Nội lúc 21h6 (không trả khách ga Long Biên).

Chiều từ Hà Nội về Hải Phòng trong 1 ngày có các chuyến: Tàu HP1 xuất phát Hà Nội lúc 6h00, đến Hải Phòng lúc 8h30 (không đón khách ga Long Biên); tàu LP9 xuất phát Hà Nội lúc 7h15, đến Hải Phòng lúc 10h7 (chỉ chạy ngày 29, 30/4); tàu LP3 xuất phát Hà Nội lúc 9h15, đến Hải Phòng lúc 12h00; tàu HP3 xuất phát Hà Nội lúc 10h00, đến Hải Phòng lúc 12h45 (chỉ chạy ngày 29/4, không đón khách ga Long Biên); tàu LP5 xuất phát Hà Nội lúc 15h20, đến Hải Phòng lúc 18h00; tàu LP7 xuất phát Hà Nội lúc 18h15 đến Hải Phòng lúc 20h55.

Cũng theo Chi nhánh vận tải đường sắt Hải Phòng, các ngày từ 1 đến 4/5, các tàu đều được xuất phát và kết thúc tại ga Hà Nội. Trên lộ trình, tàu có dừng đón trả khách tại các ga: Thượng Lý, Phú Thái, Hải Dương, Cẩm Giàng, Gia Lâm. Các tàu nhận vận chuyển hành lý, xe đạp, xe máy, thú cưng… đi các ga.

Hà Nội: Đảm bảo việc đi lại của người dân được thuận lợi, an toàn dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5
Công an TP Hải Phòng khuyến cáo các biện pháp an toàn PCCC trong dịp lễ 30/4, 1/5
Đường sắt tăng nhiều tàu tuyến Hà Nội - Hải Phòng dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5
Phú An
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Bình luận
Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Tìm chủ nhân của số tiền 11 triệu đồng đánh rơi ở khu vực Thổ Quan – Khâm Thiên

Tìm chủ nhân của số tiền 11 triệu đồng đánh rơi ở khu vực Thổ Quan – Khâm Thiên

Thông tin từ Công an phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội, đơn vị tiếp nhận số tiền 11 triệu đồng từ một tài xế xe ôm nhặt được và tìm chủ nhân của số tài sản này.
Nữ du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản bị mất

Nữ du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản bị mất

Ngày 10/4, Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội đã trao trả tài sản bị mất cho nữ du khách nước ngoài.
Nhiều cơ hội xúc tiến và kích cầu du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2025

Nhiều cơ hội xúc tiến và kích cầu du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2025

Sáng 10/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo), Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) đã khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2025 (VITM Hà Nội 2025) với chủ đề “Phát triển điểm đến Xanh, nâng tầm du lịch Việt Nam”.
Kế hoạch phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ đón đoàn khách quốc tế

Kế hoạch phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ đón đoàn khách quốc tế

Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng giao thông trong các ngày 14 - 15/4/2025, khi diễn ra hoạt động của các đoàn khách quốc tế sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Theo đó, Công an TP Hà Nội sẽ tạm cấm một số tuyến đường và phân luồng từ xa.
Luật Thủ đô 2024: thu hút đầu tư vào nông nghiệp  công nghệ cao

Luật Thủ đô 2024: thu hút đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao

Luật Thủ đô 2024 đã tạo được hành lang pháp lý vững chắc, tạo động lực mới để Hà Nội hiện thực hóa các mục tiêu phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trong giai đoạn mới.
Vi phạm đường sắt gia tăng, vì sao khó xử lý?

Vi phạm đường sắt gia tăng, vì sao khó xử lý?

Một số trường hợp tài xế ô tô vi phạm qua các đường ngang cảnh báo tự động có cần chắn tự động, gây mất an toàn giao thông, đe dọa an toàn chạy tàu nếu không được ngăn chặn kịp thời. Tình trạng này đang diễn ra phổ biến hiện nay.
Dự báo thời tiết 12/4: Bắc Bộ, Trung Bộ có mưa rải rác do ảnh hưởng của không khí lạnh

Dự báo thời tiết 12/4: Bắc Bộ, Trung Bộ có mưa rải rác do ảnh hưởng của không khí lạnh

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia vừa phát đi dự báo thời tiết cho Hà Nội và các vùng trên cả nước, bao gồm vùng biển ngày 12/4.
Hà Nội đơn giản hóa 34 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp và môi trường

Hà Nội đơn giản hóa 34 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp và môi trường

UBND TP Hà Nội phê duyệt phương án đơn giản hóa 34 thủ tục hành chính của Sở Nông nghiệp và Môi trường, giúp rút ngắn hàng chục ngày xử lý, cải thiện hiệu quả phục vụ người dân.
Dự báo thời tiết 11/4: Bắc Bộ trưa chiều có nắng; từ đêm mai có mưa, trời lạnh

Dự báo thời tiết 11/4: Bắc Bộ trưa chiều có nắng; từ đêm mai có mưa, trời lạnh

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia vừa phát đi dự báo thời tiết cho Hà Nội và các vùng trên cả nước, bao gồm vùng biển ngày 11/4.
“GENTECH - dẫn lối đam mê công nghệ”

“GENTECH - dẫn lối đam mê công nghệ”

Ngày hội công nghệ SIC Tech Day 2025 không chỉ là nơi hội tụ của những người trẻ đam mê công nghệ mà còn là cơ hội để các bạn khám phá, trải nghiệm và định hướng tương lai của mình trong kỷ nguyên số.
Không để gián đoạn quản lý giáo dục khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp

Không để gián đoạn quản lý giáo dục khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Công văn số 1581/BGDĐT-GDPT về việc bảo đảm duy trì, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các cơ sở giáo dục công lập tại các đơn vị hành chính khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Chi tiết kế hoạch thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 của Bộ GD&ĐT

Chi tiết kế hoạch thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 của Bộ GD&ĐT

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ban hành Kế hoạch số 403/KH-BGDĐT ngày 9/4/2025 về tổ chức thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2025.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động