Thứ bảy 31/07/2021 22:14

Hà Nội vận động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2021

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Văn bản số 1950/UBND-KGVX về vận động ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” thành phố năm 2021.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công văn nêu rõ, thực hiện Kế hoạch số 61/KH-UBND ngày 12-3-2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), trong đó, đề ra chỉ tiêu vận động 22,27 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” toàn thành phố năm 2021.

Từ đầu năm 2021 đến nay, nhân dân cả nước nói chung và Thủ đô nói riêng đã chịu sự tác động của đại dịch Covid-19. Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chính phủ, đông đảo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trên địa bàn thành phố đã không ngừng nỗ lực chung tay ủng hộ, góp phần tạo nên sự đoàn kết nhất trí trong toàn thể nhân dân Thủ đô và cả nước.

Để tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, UBND thành phố Hà Nội kêu gọi và phát động toàn thể cán bộ, chiến sĩ, các sở, ban ngành, cơ quan hành chính sự nghiệp đóng trên địa bàn thành phố tích cực hưởng ứng và đóng góp công sức tham gia phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” thành phố, cùng với Đảng, Nhà nước tập trung nguồn lực hỗ trợ người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Mọi sự ủng hộ xin gửi Ban Quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” thành phố Hà Nội. (Văn phòng Quỹ đặt tại Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội - cơ quan Thường trực Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” thành phố).

Chuyển khoản theo tài khoản: Ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” thành phố Hà Nội. Số tài khoản: 3761.0.9040105.91011-Tại Kho bạc Nhà nước Hà Nội.

Tiền mặt nộp tại Văn phòng Ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” thành phố Hà Nội địa chỉ: 75 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 024.37733843 hoặc 024.37735594.

TQ

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Tình người ấm áp, sẻ chia trong đại dịch

Tình người ấm áp, sẻ chia trong đại dịch

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, người dân phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội, luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng thuận, nghiêm túc chấp hành các nội dung trong Chỉ thị 17 của UBND TP Hà Nội.
Những câu chuyện ấm áp tình người giữa mùa Covid-19 khó khăn

Những câu chuyện ấm áp tình người giữa mùa Covid-19 khó khăn

Sự tấn công của chủng virus Delta với tốc độ lây lan nhanh chóng đã khiến cho tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng giữa những khó khăn chất chồng mà dịch bệnh quái ác này đem lại, vẫn còn đó nhiều câu chuyện đẹp về tinh thần tích cực, lạc quan, đoàn kết của người Việt cần được sẻ chia, lan tỏa rộng khắp.
Xúc động ân tình của CSGT với người dân giữa tâm dịch TP Hồ Chí Minh

Xúc động ân tình của CSGT với người dân giữa tâm dịch TP Hồ Chí Minh

Mới đây trên mạng xã hội Facebook chia sẻ về bài viết, hình ảnh cảm động về tình quân dân giữa CSGT và người tham gia giao thông giữa tâm dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh...
Kỳ 3: Các trường hợp được hoãn, hủy phiên đấu giá

Kỳ 3: Các trường hợp được hoãn, hủy phiên đấu giá

Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng có tâm lý e dè và không “mặn mà” với tài sản thi hành án là việc chủ tài sản và tổ chức đấu giá tài sản “tuỳ tiện” huỷ phiên đấu giá… ngay sát giờ dự kiến tổ chức phiên đấu giá.
Đề xuất phối hợp đưa trẻ em được nhận nuôi ở nước ngoài về thăm quê hương

Đề xuất phối hợp đưa trẻ em được nhận nuôi ở nước ngoài về thăm quê hương

Văn phòng con nuôi nước ngoài phối hợp với Cục Con nuôi tổ chức thực hiện các chương trình đưa trẻ em về thăm quê hương, đất nước.
Kỳ 2: Cản trở, không bán hồ sơ sẽ bị hủy kết quả đấu giá

Kỳ 2: Cản trở, không bán hồ sơ sẽ bị hủy kết quả đấu giá

Luật Đấu giá tài sản nghiêm cấm tổ chức đấu giá cản trở, gây khó khăn cho người tham gia đấu giá trong việc đăng ký tham gia đấu giá, tham gia cuộc đấu giá. Vậy, theo quy định của pháp luật, hành vi cản trở, không bán hồ sơ cho người tham gia đấu giá sẽ bị xử lý như thế nào?
Khéo léo để buổi hòa giải luôn trong tầm kiểm soát

Khéo léo để buổi hòa giải luôn trong tầm kiểm soát

Để có buổi hòa giải diễn ra tốt đẹp, hòa giải viên cần tổ chức và điều hành tốt buổi hòa giải bằng các kỹ năng kiểm soát, tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.
Từ 1-9, người dân đi làm sổ đỏ  cần lưu ý

Từ 1-9, người dân đi làm sổ đỏ cần lưu ý

Nhiều điểm mới liên quan đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) áp dụng từ ngày 1-9-2021. Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có Thông tư số 09/2021/TT-BTNMT sửa đổi, bổ sung một số điều của các thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Đất đai 2013.
Có lý có tình dựa trên cơ sở pháp luật

Có lý có tình dựa trên cơ sở pháp luật

Khi thực hiện hòa giải, hòa giải viên phải bảo đảm nguyên tắc khách quan, công minh để giải quyết tranh chấp một cách công bằng, bình đẳng, quan tâm đến lợi ích của các bên tranh chấp.
Phiên bản di động