Thứ năm 27/01/2022 13:38

“Giáo sư” Wenger chuẩn bị trở lại Arsenal

Theo nhiều thông tin từ những nhân vật quan trọng tại Arsenal thì đội bóng này chuẩn bị đón chào sự trở lại của “giáo sư” Wenger trong thời gian tới.
“Giáo sư” Wenger chuẩn bị trở lại Arsenal
“Giáo sư” Wenger sắp trở lại Arsenal.

Cụ thể, Giám đốc thể thao của Arsenal - Edu, Arsene Wenger gần như chắc chắn sẽ trở lại đội bóng với một vai trò chưa được tiết lộ.

“Thật vui khi được gặp Arsene Wenger tại buổi chiếu phim tài liệu của ông ấy. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ, và tôi đã nói rằng ông ấy quan trọng như thế nào với sự nghiệp của tôi. Tôi muốn Wenger gần gũi hơn với tôi và CLB trong tương lai. Đó sẽ là một niềm vui rất đặc biệt cho tất cả mọi người ở đây”, Giám đốc thể thao Edu chia sẻ trong buổi công chiếu bộ phim tài liệu về cựu HLV Wenger.

Bên cạnh đó, thêm một nhân vật quan trọng nữa tại Arsenal cũng hé lộ về thông tin “giáo sư” sẽ trở lại đội bóng này là HLV Mikel Arteta.

“Tôi đã nói chuyện với thầy khi chúng tôi đi xem bộ phim tài liệu. Hy vọng rằng chúng tôi có thể đưa Wenger trở lại CLB vì tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi nhìn thấy môi trường mà ông ấy có thể tạo ra ở nơi này. Mọi người ở CLB đều ngưỡng mộ những gì Wenger đã làm. Ông ấy luôn là người của Arsenal và nhận được sự tôn trọng lớn nhất”, Arteta cho biết.

Arsene Wenger đã có quãng thời gian 22 năm gắn bó với Arsenal trên cương vị HLV trưởng, ông quyết định chia tay "Pháo thủ" vào năm 2018. Chiến lược gia người Pháp đã cũng Arsenal giành rất nhiều các danh hiệu danh giá trong đó phải kể đến mùa giải bất bại 2003-2004 tại Premier League.

CK

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động