Thứ ba 24/05/2022 07:08

ĐT Việt Nam bổ sung lực lượng trước những tác động của Covid-19

Khi mà lực lượng bị ảnh hưởng bởi Covid-19, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung thêm các nhân tố mới cho đội ở đợt hội quân lần này.
ĐT Việt Nam bổ sung lực lượng trước những tác động của Covid-19
Phi Sơn được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam.

Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định gọi bổ sung tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn. Quyết định này được đưa ra sau khi ĐT Việt Nam ghi nhận các ca nhiễm Covid-19.

Cụ thể, 3 ca nhiễm Covid-19 của đội là tiền đạo Tiến Linh, Văn Toàn và tiền vệ Hoàng Đức. Trong đó, Tiến Linh và Văn Toàn gần như chắc chắn lỡ trận gặp Úc ngày 27-1. Còn Hoàng Đức có thể kịp trở lại hội quân cùng đội khi phát hiện nhiễm bệnh từ ngày 6-1.

Còn về 2 nhân tố mới được triệu tập bổ sung. Ngân Văn Đại (28 tuổi) đang thuộc biên chế CLB Quảng Nam, thi đấu tại Giải hạng nhất. Cầu thủ này tùn được triệu tập tham dự Asian Cup 2019, thi đấu một trận.

Trần Phi Sơn (28 tuổi) thuộc biên chế CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cầu thủ này từng được trọng dụng dưới thời HLV Toshiya Miura và Nguyễn Hữu Thắng.

Hiện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang làm nốt thủ tục để Phi Sơn và Văn Đại hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày mai (14-1).

LS
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động