Thứ ba 06/12/2022 03:18

Điều gì khiến Hoa hậu Thùy Tiên nhận “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ?

Không ngại khó, ngại khổ, hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên giản dị với áo cờ đỏ sao vàng và chiếc khăn rằn trong chuyến từ thiện ý nghĩa tại Angola (châu Phi) đã lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái của người con đất Việt.
Điều gì khiến Hoa hậu Thùy Tiên nhận “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ?
Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao tặng giếng nước sạch cho người dân tại bản Zamba, Angola

Chuyến từ thiện quốc tế tại Angola (châu Phi) của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên thực sự đã tạo hiệu ứng tích cực cho cộng đồng.

Trong hành trình từ thiện, điểm đến đầu tiên tại Angola là bản Zamba, nơi cuộc sống của người dân còn nghèo khó, thiếu nước sạch. Hoa hậu Thùy Tiên đã kết hợp cùng team Quang Linh Vlog xây dựng 2 giếng nước sạch tặng người dân nơi đây với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống của mọi người.

Điều gì khiến Hoa hậu Thùy Tiên nhận “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ?
Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog

Theo Hoa hậu Thùy Tiên, công trình giếng nước sạch sau nghiệm thu sẽ cung cấp đủ nước cho hơn 300 hộ dân tại bản Zamba, Bailundo (Angola) trong sinh hoạt và sản xuất.

Có mặt trong buổi trao tặng giếng nước sạch tại bản Zamba, Thùy Tiên bày tỏ niềm vui mừng khi đã hiện thực hóa được dự án thiện nguyện ý nghĩa.

Điều gì khiến Hoa hậu Thùy Tiên nhận “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ?
Nụ cười thân thiện, rạng rỡ của Hoa hậu Thùy Tiên

Nàng hậu cho biết: “Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới”.

Được biết, đây là dự án thiện nguyện quốc tế từng được Thùy Tiên lên kế hoạch sau 1 tháng đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021. Thế nhưng do lịch trình bận rộn với vai trò tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 cùng thời gian chờ đợi sang Thái Lan để tiêm văc-xin ngừa bệnh vàng da, đến tháng 7/2022, Thùy Tiên mới xin được visa đến Angola.

Điều gì khiến Hoa hậu Thùy Tiên nhận “cơn mưa lời khen” từ người hâm mộ?
Thùy Tiên nhận được tình cảm của người dân tại bản Zamba, Angola

Bên cạnh dự án thiện nguyện quốc tế, Thùy Tiên còn thực hiện chuỗi workshop truyền cảm hứng “STEPbyTien” về An Giang. Với dự án này, người đẹp mong muốn lan tỏa những câu chuyện tích cực và động lực vượt lên khó khăn của chính bản thân mình đến các bạn trẻ.

Sau 6 tháng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn cái tên nổi bật trong vai trò “đại sứ nhân ái” vì cộng đồng. Các hoạt động thiện nguyện của Thùy Tiên được đánh giá có tính thực tế, lan tỏa tinh thần nhân ái, chia sẻ, yêu thương.

Nổi bật là chương trình bảo trợ cho 15 trẻ mồ côi do Covid-19 đến năm 18 tuổi, trao tặng khu vui chơi cho trẻ em tại huyện Củ Chi (TP HCM) và tỉnh Cao Bằng, tặng 30 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và 53 phần quà cho bà con khó khăn tại xã Phạm Văn Cội huyện Củ Chi, trao tặng vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ TP HCM khó khăn.

Trên cương vị đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Thùy Tiên đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại Thái Lan, Tây Ban Nha, Peru, Colombia, Ecuador.

Trong hành trình nhân ái, Thùy Tiên chia sẻ, cô muốn được đi đến nhiều nơi, phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho “Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế” không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh.

Hoa hậu Thùy Tiên được vinh danh top 10 "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2021"
Phẩm chất phụ nữ Việt Nam “tự tin” và tỏa sáng
Lần đầu tiên, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới Việt Nam được tổ chức
Mộc Miên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động