Thứ hai 27/09/2021 23:47

Danh sách 23 siêu thị/cửa hàng VinMart/VinMart+ có liên quan F0 của Công ty Thanh Nga

Ngày 2-8, đại diện Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+) cho biết, đến thời điểm 13g chiều 2-8, xác định có 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương, về việc rà soát các F liên quan F0 của Công ty Thanh Nga và phối hợp các biện pháp phòng dịch phù hợp.

Trước đó, ngày 1-8, CDC Hà Nội thông báo Công ty TNHH Cung ứng thực phẩm Thanh Nga có nhiều lao động dương tính với SARS-CoV-2. Trong khi Thanh Nga là nhà cung cấp thịt cho hệ thống bán lẻ của VinMart/VinMart+ tại Hà Nội. Về thông tin này, Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+) cho biết, Thanh Nga là nhà cung cấp thịt cho một số siêu thị/cửa hàng của VinCommerce tại Hà Nội.

Một cửa hàng VinMart+ bị phong toả do liên quan đến ca mắc Covid-19.
Một cửa hàng VinMart+ bị phong toả do liên quan đến ca mắc Covid-19.

Ngay sau khi nhận được thông tin xác định các ca F0 liên quan Công ty Thanh Nga, VinCommerce đã dừng nhận hàng từ nhà cung cấp này. Công ty đang tuân thủ theo hướng dẫn của Tập đoàn Masan và nỗ lực phối hợp với các cơ quan quản lý và rà soát hệ thống để có thông tin cụ thể, chính xác. Trong đêm 1-8, VinCommerce đã yêu cầu nhân viên toàn hệ thống tại khu vực Hà Nội tự khai báo y tế. Các trường hợp có tiếp xúc với các F theo thông báo của CDC được yêu cầu tự cách ly lập tức.

Đến thời điểm 13g chiều 2-8, xác định có 8 siêu thị VinMart và 15 cửa hàng VinMart+ đã nhận được thông báo của chính quyền địa phương, về việc rà soát các F liên quan F0 của Công ty Thanh Nga và phối hợp các biện pháp phòng dịch phù hợp. Trong đó, yêu cầu phối hợp cơ quan y tế địa phương tiến hành truy vết các F, cách ly y tế theo quy định. Tiến hành phun khử khuẩn cửa hàng, siêu thị và thực hiện mọi biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn phòng chống dịch của các cơ quan chức năng. Tiếp tục hoạt động hoặc tạm đóng cửa cửa hàng/siêu thị để cách ly các F liên quan, thay thế nhân viên để đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên. Các cửa hàng/siêu thị sẽ chỉ được mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm an toàn, và được sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Đại diện VinCommerce khẳng định, thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về danh sách hàng trăm siêu thị/cửa hàng thuộc VinCommerce có tiếp xúc F0 của Công ty Thanh Nga và nguy cơ lây nhiễm là thông tin không chính xác. Điều này gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch của VinCommerce và của thành phố.

Trong thời gian một số siêu thị, cửa hàng tạm dừng hoạt động, gần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ khác còn lại tại Hà Nội sẽ tăng công suất phục vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân.

Danh sách siêu thị VinMart tạm đóng do liên quan ca F0:

1. VinMart Nguyễn Văn Cừ 2

2. VinMart Royal City

3. VinMart Hoàng Cầu

4. VinMart Văn Quán

5. VinMart Hà Đông

6. VinMart Trần Duy Hưng

7. VinMart Trung Hoà

8. VinMart Trương Định

Danh sách cửa hàng VinMart+ tạm đóng do liên quan ca F0:

Tại Hà Nội:

1. VinMart+ UDIC Riverside 1 (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng)

2. VinMart+ CT6 Định Công (phường Định Công, quận Hoàng Mai)

3. VinMart+ 10 tổ 30 Thịnh Liệt (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai)

4. VinMart+ 179 Thịnh Liệt (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai)

5. VinMart+ 9 Thịnh Liệt (phường Thịnh Liên, quận Hoàng Mai)

6. VinMart+ CT4 Tứ Hiệp (xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì)

7. VinMart+ Thôn 3 Vạn Phúc (xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì)

8. VinMart+ Kiot 03A+03B+04 CT6 KĐ (xãTứ Hiệp, huyện Thanh trì)

Tại Hưng Yên :

1. VinMart+ WB-B02 Westbay (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang)

2. VinMart+ 175 The Mariana (xã Phụng Công, huyện Văn Giang)

3. VinMart+ 209 Park River (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang)

4. VinMart+ S3-02 Tòa Sky 3(A4) (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang)

5. VinMart+ S1-01 Tòa Sky 1(B1) Ec (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang)

6. VinMart+ WB-D03 Westbay (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang)

7. VinMart+ RA1 Ecopark (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang)

TQ

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động