Chủ nhật 25/09/2022 00:34

Con gái ngắt camera, mở trộm két sắt lấy gần 450 triệu đồng của mẹ

Ngày 6-7, Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Hoàng Thị Hằng (25 tuổi, trú xã Quảng Văn) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào chiều 4-7, Công an thị xã Ba Đồn nhận được tin báo, tố giác tội phạm của bà Hoàng Thị Lựu (trú xã Quảng Văn) về việc bị kẻ gian mở két sắt lấy trộm nhiều tài sản có giá trị lớn, gồm 120 triệu đồng tiền mặt và một số kim loại bằng vàng, tổng trị giá mất trộm khoảng 450 triệu đồng, báo Pháp luật Việt Nam đưa tin.

Cảnh sát làm việc với Hoàng Thị Hằng. Ảnh: Công an Quảng Bình.
Cảnh sát làm việc với Hoàng Thị Hằng. Ảnh: Công an Quảng Bình.

Qua điều tra, Công an thị xã Ba Đồn phát hiện con gái của bà Hoàng Thị Lựu là Hoàng Thị Hằng có những biểu hiện nghi vấn. Quá trình thu thập chứng cứ, đã xác định tại phòng ngủ của Hoàng Thị Hằng có tài sản bằng tiền và một số kim loại bằng vàng là những tài sản như bà Hoàng Thị Lựu trình báo mất trộm.

Tại CQĐT, Hằng khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên sau khi ra ngoài về và thấy không có ai ở nhà nên Hằng nảy sinh ý định lấy trộm tài sản.

Sau khi rút dây nguồn hệ thống camera trong nhà, Hằng đi vào phòng ngủ, lấy chìa khóa mở két sắt lấy trộm tiền, vàng đem cất rồi đến nhà chị gái ở cùng thôn chơi, theo thông tin trên báo Vietnamnet.

Khi về nhà vẫn chưa thấy mẹ về nên đã gọi điện báo sự việc két sắt bị mở cho mẹ biết, sau đó bà Lựu đã làm đơn trình báo cơ quan Công an.

HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động