Thứ hai 26/09/2022 04:52

Có tật giật mình…

Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thanh Phúc, SN 1975, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bản thân Phúc là đối tượng đã có 1 tiền sự, nghiện ma túy đã nhiều năm...

Chiều 20-7, Trung tá Nguyễn Văn Tiến chỉ huy tổ công tác Y10/141 CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ xử lý vi phạm giao thông, phạm pháp hình sự tại khu vực Trần Thái Tông – Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy cùng sự phối hợp với Công an phường Dịch Vọng Hậu.

Đến 13g30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy BKS: 29Z5-5901 có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính. Tại chốt, người đàn ông tỏ ra lúng túng, sợ hãi. Trước thái độ đó, Trung tá Nguyễn Văn Tiến chỉ đạo tổ công tác kiểm tra kỹ trên người đối tượng.

Có tật giật mình…
Cảnh sát cho số ma túy tang vật vào phong bì niêm phòng bàn giao CQCA xử lý

Đúng như nghi vấn, quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong túi áo trước ngực của đối tượng có 2 gói nilon đựng chất bột màu trắng, nghi là heroin. Đấu tranh khai thác nóng, đối tượng khai nhận tang vật đó là ma túy.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thanh Phúc, SN 1975, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bản thân Phúc là đối tượng đã có 1 tiền sự, nghiện ma túy đã nhiều năm. Số ma túy trên Phúc cho biết là vừa mua mang về sử dụng.

Tổ công tác Y10/141 đã bàn giao người, phương tiện và tang vật về Công an phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Lê Mận
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động