Thứ năm 23/03/2023 05:50

Chốt địa điểm thi đấu trận Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trước những diễn biến của dịch Covid-19, trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bị tạm hoãn do không thể tổ chức trên sân Hàng Đẫy, tuy nhiên, mới đây trận đấu này đã tìm được địa điểm thích hợp để diễn ra.
Chốt địa điểm thi đấu trận Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Theo đó, trên trang chủ Viettel FC thông báo trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 13 V-League 2021 sẽ diễn ra trên sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Quyết định này được đưa ra sau cuộc họp giữa đội bóng và các cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ.

Trận đấu giữa Viettel và Hà Tĩnh vẫn sẽ diễn ra đúng vào 17g00 ngày 7-5 như các trận đấu khác tại vòng 13 V-League 2021.

Tuy nhiên, trận đấu này sẽ được tổ chức theo hình thức không khán giả nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Vòng 13 V-League 2021 được coi là vòng đấu hạ màn giai đoạn I, sau đó 6 đội dẫn đầu sẽ đua vô địch còn 8 đội xếp dưới sẽ có cuộc đua trụ hạng ở giai đoạn II.

Trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính thức bị hoãn vì dịch Covid-19 Trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính thức bị hoãn vì dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trận đấu tại vòng 13 V-League 2021 giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ chính ...

Cao Kỳ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động